รู้ไว้ ไม่ผิดพลาด อย. ไม่เคยขึ้นทะเบียนยา “สารสลายไขมัน”

สารสลายไขมัน , ควบคุมน้ำหนัก , สลายไขมัน

รู้ไว้ ไม่ผิดพลาด อย. ไม่เคยขึ้นทะเบียนยา " สารสลายไขมัน "

          สารสลายไขมัน เป็นสารที่คนอยากลดน้ำหนักต้องการที่สุด จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันเริ่มมีเครื่องมือทางการแพทย์ หรือแม้แต่อาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องสลายไขมันส่วนเกิน ซึ่งจะจริงเท็จแค่ไหนวันนี้เราจะมาแนะนำกันค่ะ

         คงจะพอจำกันได้เกี่ยวกับข่าวหญิงสาวรายหนึ่งเสียชีวิตจากการฉีดสารสลายไขมันหน้าท้องจากบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์และมีการให้บริการทางความงามตามสถานที่ต่าง ๆ หรือที่เรียกกันว่า หมอกระเป๋า โดยหลายคนเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ฉีดสลายไขมันหน้าท้องจัดเป็นเวชสำอาง ซึ่งไม่ตรงตามข้อเท็จจริง ที่สำคัญ อย. ยังไม่เคยรับขึ้นทะเบียนตำรับยาผลิตภัณฑ์ฉีดสลายไขมันหน้าท้องแต่อย่างใด การที่ผลิตภัณฑ์ใดจะได้รับการขึ้นทะเบียนตำรับยาจะต้องผ่านการพิจารณาในด้านการควบคุมคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของยา โดยต้องผ่านการตรวจสอบให้เป็นไปตามหลักวิชาและข้อกำหนดตามกฎหมาย

         ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ฉีดสลายไขมันส่วนใหญ่พบว่า ลักลอบนำเข้ามาใช้และนำมาโฆษณาขายและฉีดในราคาถูก ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ เนื่องจากเป็นการฉีดสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งร่างกายจะมีการต่อต้านสารแปลกปลอมนั้น จนอาจทำให้เกิดการแพ้ขั้นรุนแรง และเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

women-730212_1280

           ดังนั้นแล้วคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามทั้งหลาย ควรจะสวยอย่างมีสติ อย่าหลงเชื่อโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณเกินความจริงในสื่อออนไลน์หรือสื่ออื่น ๆ และอย่าตกเป็นเหยื่อของหมอเถื่อน หมอกระเป๋า เพราะความสวยที่ได้มาแบบเสี่ยงๆ มันไม่คุ้มเลยนะคะ

          แต่!! อาหารเสริมของ บริษัท วิณพา เราเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ  และสารสกัดต่างๆที่ปลอดภัย ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทั้งยังมีเครื่องจักรทันสมัย รองรับกำลังการผลิตได้อย่างทั่วถึง มีเครื่องมือการผลิตที่ครบวงจร ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้อย่างทั่วถึงและครบกว่าใครนอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานฉบับล่าสุด และ HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) โดยผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ

          ตลอดจนการติดตามผล   ซึ่งมาตรฐานระดับสากลต่างๆ เหล่านี้ เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงระบบควบคุม ตรวจสอบคุณภาพ และความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่รัดกุมและเข้มงวดได้เป็นอย่างดี เพราะเรามุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยสูงโดยพิจารณาจากการได้รับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากลจากสถาบัน และหน่วยงานต่างๆ

         บริษัท วิณพา จำกัด เรามีเป้าหมายคือ “เป็นผู้ผลิตที่ดีที่สุด ภายใต้ความซื่อสัตย์สุจริต” เพราะเรารู้ดีว่าปัจจุบันวงการอาหารเสริมแผ่ขยายไปยังวงกว้าง อาจมีบางบริษัทหวังเพียงผลกำไร จนลืมนึกถึงจริยธรรมในการทำธุรกิจ ในฐานะที่เราอยู่ในวงการนี้มาเนินนาน จึงขอยึดมั่นไว้ซึ่งความรับผิดชอบต่อสังคม จึงกล้าที่จะยืนยันว่า เราสามารถผลิตอาหารเสริมได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

Related posts:

รับผลิตอาหารเสริม ผิวขาว ระบบภายใน ลดน้ำหนัก บำรุงกำลัง
ไลโคปีน ในมะเขือเทศ...กินอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด
ผลเสียของ น้ำตาล ที่มากกว่า...โรคเบาหวาน
อาการที่บ่งบอกว่า กำลังขาดวิตามิน และควรเสริมอะไรดี
อายุน้อยร้อยล้าน ทำไม?? ต้องเริ่มต้นด้วยธุรกิจอาหารเสริม
อาซาอิ ที่สุดของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีคุณประโยชน์สูงมาเป็นอันดับหนึ่ง
ใบแปะก๊วย ...สารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ
เมลาโทนิน ...ฮอร์โมนที่ทำให้คุณหลับสบายขึ้น
ตักตวง วิตามิน จาก อาหาร ที่คุณรับประทานให้ได้มากที่สุด
อาหาร ที่คุณต้องหยุดซื้อ และอาหารที่คุณควรกินมากๆขึ้น