แอสตาแซนธิน จากสาหร่ายสีแดงประโยชน์มากมายที่ร่างกายต้องการ..

ประโยชน์ของแอสตาแซนทิน,ประเภทของแอสตาแซนทิน,รับผลิตอาหารเสริมราคาถูก, แนวโน้มอาหารเสริม, โรงงาน ผลิต อาหาร เสริม ก ลู ต้า, โรงงานผลิตอาหารเสริม คอลลาเจน, อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม, อยากสร้างแบรนด์ตัวเอง, สร้างแบรนด์อาหารเสริม, อาหารเสริม แบรนด์ตัวเอง,

แอสตาแซนธิน จากสาหร่ายสีแดงประโยชน์มากมายที่ร่างกายต้องการ..

แอสตาแซนธิน เป็นสารสกัดที่ช่วยเรื่องความงามที่ถูกสกัดจากสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในท้องทะเล ด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย และเป็นหนึ่งในสุดยอดสารลับแห่งความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักในประเทศไทยมากนัก ดังนั้น วิณพา จึงจะขอนำสารสกัดชนิดนี้มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

แอสตาแซนธิน หรือ (Astaxanthin) โดยส่วนมากคนจะรู้จักสารชนิดนี้ในเรื่องของการมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี วิตามินอีมากมายหลายเท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นสารที่ร่างกายของเราสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจผิดว่าแอสตาแซนธินเป็นสารที่เกิดจากการสังเคราะห์ขึ้น แต่ที่จริงแล้วแหล่งที่มาจริงๆ คือปลา กุ้ง หอย สัตว์ทะเลที่มีเปลือกสีแดง ในปัจจุบันที่นิยมนำมาสกัดเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมักจะมาจากสาหร่ายสีแดง ทั้งนี้รวมถึงโรงงาน วิณพา ของเราด้วยที่เลือกใช้สารสกัดชนิดนี้จากสาหร่ายสีแดงประกอบกับการนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้ได้สารสกัดที่มีคุณสมบัติดีที่สุด

ประโยชน์จากแอสตาแซนธิน(สาหร่ายสีแดง)

มีคุณสมบัติในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ส่งผลโดยตรงต่อความงดงามของผิวพรรณ โดยเฉพาะในเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นของผิว เผยผิวเรียบเนียนกระชับเต่งตึง และคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดในชีวิตประจำวัน หลายคนอาจคิดว่ามันมีประโยชน์ในด้านความสวยความงามเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วแอสตาแซนธินมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

 • ช่วยป้องกันการอักเสบเรื้อรังภายในร่างกาย ลดอาการแทรกซ้อนของโรคต่างๆ
 • เพิ่มพละกำลัง ความแข็งแรงของร่างกาย รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน
 • ป้องกันผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ปรับสีผิว เพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มความนุ่มนวล ลดฝ้า และจุดด่างดำ
 • บำรุงสายตา ทำให้การมองเห็นดีขึ้น เพราะสาร Astaxanthin และสาร Lutein สามารถดูดซึมไปเลี้ยงเบ้าตาที่อาหารเสริมตัวอื่นไม่สามารถทำได้
 • บำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้มีสมาธิ ความจำดีขึ้น เนื่องจากสารแอสตาแซนทินสามารถถูกดูดซึมไปเลี้ยงสมองได้
 • ลดอาการบาดเจ็บ ปวดเมื่อยข้อมือเนื่องจากอาการเอ็นอักเสบ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้มือยกของ ทำงานหนัก ปวดข้อมือ มีอาการนิ้วล๊อค เอ็นข้อมืออักเสบ
 • รักษาอาการปวดจากเม็ดพุพอง และแผลเปื่อยในช่องปากเนื่องจากเป็นไข้ เช่น ร้อนใน ภูมิแพ้ และผื่นคัน
 • รักษาโรคเทนนิส เอลโบ (Tennis Elbow) ซึ่งเป็นอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ ช่วงกระดูกข้อมือ ข้อศอกด้านนอกของกระดูกต้นแขน
 • โรครูมาตอยด์ สาหร่ายแดงมีผลวิจัยทางการแพทย์ของอเมริกาว่าสามารถรักษาโรครูมาตอยด์ได้
 • โรคหัวใจและหลอดเลือดแข็งตัว ไม่ยืดหยุ่น โดยสาหร่ายแดงจะลดระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ที่เป็นพิษต่อร่างกาย และเสริมไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ร่างกายแข็งแรง ทนทานต่อการเป็นโรคมากขึ้น
 • ลดอัตราเสี่ยงจากการเกิดมะเร็ง ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น และเอนไซม์ธรรมชาติ
 • ช่วยรักษาอาการเส้นเอ็นยึดและพังผืด ซึ่งเกิดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ไม่ค่อยออกกำลังกาย โดยปกติโรคนี้จะรักษาได้ยากเพราะสาเหตุเป็นที่เส้น ไม่ใช่กระดูก จึงเอ็กซเรย์ไม่พบ

บริษัท วิณพา จำกัด รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายชนิดทั้งในส่วนของอาหารเสริมสุขภาพ อาหารเสริมผู้ชายและผู้หญิง หรือแม้แต่อาหารเสริมจำพวกดีท็อกซ์ ทั้งนี้สารสกัดแอสตาแซนธินเป็นสารสกัดที่เราเลือกใช้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิตอาหารเสริมเช่นกัน เพราะด้วยความที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการช่วยเรื่องผิวพรรณ และการเสริมสร้างคอลลาเจน ในการเลือกใช้สารสกัดชนิดนี้เราเลือกใช้จากสาหร่ายสีแดงที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพราะด้วยความที่สาหร่ายสีแดงจะปกป้องตัวเองจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระของรังสียูวีในแสงแดด รวมถึงความเค็มของน้ำทะเลที่ชะล้าง โดยการเปลี่ยนสีตัวเองจากสีเขียวเป็นสีแดงเพื่อให้ตัวเองดำรงค์อยู่ได้ และจากผลการวิจัยพบว่า Astaxanthin ที่ได้จากสาหร่ายแดงนั้นมีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกใช้สารแอสตาแซนทินจากสาหร่ายสีแดงมาเป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมค่ะ

ทั้งนี้เราจึงใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ตลอดจนกระบวนการผลิตต่างๆ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015/GMP/HACCP/HALAL และอื่นๆ จากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมให้บริการอย่างเป็นเลิศ แบบ One Stop Service ให้แก่คู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจภายใต้แบรนด์ต่างๆมากมาย อาทิเช่น Prema oil, Sunclara Plus, Sunclara-Gluta ,Gluta Pancea, Pancea Fiber, Feora Fighto,Feora Blue Ocean, Feora Complex oil, Sefin เป็นต้น

 

 

Related posts:

ลิแคป แคปซูลแข็ง คุณภาพสูง คงสรรพคุณตัวยาได้ดีเยี่ยม
โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่แบรนด์ดังๆ ต่างเลือกใช้ !!
อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม แต่เริ่มต้นไม่ถูก อยากรู้ต้องอ่าน!!
วิเคราะห์แนวโน้มอุตสาหกรรม อาหารเสริมความงาม ปี 2560
น้องหนูเหม็นเค็ม จนจะอ้วก ควรรักษายังไงไม่ให้น่าอาย
คุณรู้ไหมการดื่ม น้ำอุ่น มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราอย่างไร?
เทรนด์อาหาร ในปี 2018 ปลุกกระแสเทรนด์ใหม่..คนรักสุขภาพ!!
ฮาลาล..เครื่องหมายนี้คืออะไร?
อย่างนี้สิ วิตามินและอาหารเสริม ที่ต้องการ
สัญญาณเตือนที่ดีของธุรกิจ อาหารเสริม ในยุคออนไลน์ครองเมือง