ฉีกกฎสารสกัดเก่าเปิดตัวสารสกัดใหม่ คอลลาเจนจากปลาหิมะ พร้อมแล้วที่วิณพา!!

ฉีกกฎสารสกัดเก่าเปิดตัวสารสกัดใหม่ คอลลาเจนจากปลาหิมะ พร้อมแล้วที่วิณพา!!

ฉีกกฎสารสกัดเก่าเปิดตัวสารสกัดใหม่ คอลลาเจนจากปลาหิมะ พร้อมแล้วที่วิณพา!!

คอลลาเจนจากปลาหิมะ เป็นคอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก ถือเป็นสารสกัดใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการอาหารเสริม แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคอลลาเจนที่ได้จากปลามีประโยชน์มากโดยเฉพาะที่นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ซึ่งเป็นประเทศที่เด่นในเรื่องอาหารทะเล ในนามบริษัท วิณพา จำกัด ได้ศึกษาหาข้อมูลจนพบว่าสารสกัดนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นค่ะ

ปลาหิมะ เป็นปลาที่อาศัยอยู่ในน้ำลึกประมาณ 300-3,500 เมตร บริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือจนถึงทะเลญี่ปุ่นในแถบที่พื้นทะเลเป็นโคลน เป็นปลาที่เจริญเติบโตช้า วางไข่ได้เมื่ออายุ 10 ปี อายุยืน ความยาวสูงสุดที่พบประมาน 2.2 เมตร น้ำหนัก 120 กิโลกรัม กินปลาหมึก กุ้ง ปู และปลาเป็นอาหาร ปลาหิมะเป็นปลาเนื้อสีขาว เนื้อนิ่ม รสชาติกลมกล่อม เนื้อมีลักษณะคล้ายเนื้อปลากระพงขาวแต่เนื้อปลาชนิดนี้จะมีไขมันผสมอยู่สูงกว่า เนื้อของมันสามารถใช้ประกอบอาหารได้หลายประเภทเช่น ต้ม,ย่าง,ทอด รวมถึงรับประทานสดเป็นซาซิมิ ปลาหิมะถือเป็นปลาที่มีราคาแพง

วิณพา จำกัด เล็งเห็นถึงประโยชน์ของปลาหิมะเป็นอย่างมากจึงได้ริเริ่มในการจะนำปลาชนิดนี้มาใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งในอาหารเสริม โดยใช้หนังของปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์มาสกัดให้ได้ตัวของ "คอลลาเจน" เพราะปลาชนิดนี้ถือว่ามีคอลลาเจนบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณค่าและคุณประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง "ไม่ใช่แค่ช่วยเรื่องผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสุขภาพผิวโดยรวม พร้อมฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ประดุจดั่งราวกับเจ้าหญิงหิมะ" ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่ได้เพียงแค่ค้นพบคุณสมบัติแค่เรื่องความขาว ดูแลผิวพรรณ เท่านั้น เราพบว่า "คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะยังสามารถช่วยในเรื่องของความ หน้าเด็ก หน้าเด้ง ชะลอความแก่ก่อนวัยอันควร'' อีกด้วย

คุณประโยชน์ของคอลลาเจนจากปลาหิมะ

  1. ช่วยชะลอวัย : คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ มีส่วนช่วยชะลอผิวหนังของมนุษย์ไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร และยังสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังได้อีกด้วย
  2. ลดริ้วรอย : กลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศเยอรมันมีการวิจัยไว้ว่า ผู้ที่รับประทานคอลลาเจนจากปลาหิมะเป็นประจำจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง
  3. เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว : การศึกษาโดยละเอียดถึงผลลัพธ์ของการรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ ไม่ได้เพียงช่วยแค่ชะลอวัยของผิวอย่างเดียว เพราะจากการทดลองกับผู้หญิงขาวและชาวญี่ปุ่นพบว่ามีส่วนทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยระดับความชุ่มชื้นของผิวสามารถวัดได้จากในระยะเวลา 8 สัปดาห์ จากการรับประทานผิวจะชุ่มชื้นขึ้น 12 %
  4. ปกป้องเส้นผมจากสารเคมี : ในการวิจัยกับมนุษย์ 28 ราย คอลลาเจนจากปลาหิมะนั้น ส่งผลต่อความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ กระดูกในร่างกายของผู้ที่รับประทานสารสกัดตัวนี้เข้าไป ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

คอลลาเจนจากปลาหิมะไม่ว่าจะรับประทานโดยตรงหรือใช้เฉพาะที่ ก็ล้วนมีผลเชิงบวกต่อสุขภาพและความงามของเรา คอลลาเจนของมนุษย์เรามีความสำคัญต่อความยืดหนุ่น และความแข็งแรงของผิวหนัง เอ็นยืดและเส้นเอ็น รวมถึงกระดูก กระดูกอ่อน กระจกตา หลอดเลือดและลำไส้ด้วย "คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากลักษณะที่ดีมีประโยชน์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ที่นำสารสกัดตัวนี้มาเป็นส่วนผสมในอาหารเสริมจึงทำให้ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้"

บริษัท วิณพา จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ดำเนินงานโดยผู้บริหาร ผู้มีประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมอันยาวนานมากว่า 15 ปี เรารับผลิตเสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม และแบบน้ำ functional Drink โดยสามารถผลิตได้หลายประเภท อาทิเช่น อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ ,ระบบภายใน ,ปรับสมดุลฮอร์โมน ,เพิ่มความสดชื่น หรืออาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น ซึ่งเราใส่ใจตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ตลอดจนกระบวนการผลิตต่างๆ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015/GMP/HACCP/HALAL และอื่นๆ จากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมให้บริการอย่างเป็นเลิศ แบบ One Stop Service ให้แก่คู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจภายใต้แบรนด์ต่างๆมากมาย อาทิเช่น Prema oil, Sunclara Plus, Sunclara-Gluta ,Gluta Pancea, Pancea Fiber, Feora Fighto,Feora Blue Ocean, Feora Complex oil, Sefin   เป็นต้น

***สารสกัด (คอลลาเจนจากปลาหิมะ) เป็นเพียงส่วนผสมหนึ่งของอาหารเสริม***