ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูระ คอลลาเจน (Yura Collagen Dietary Supplement Product)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูระ คอลลาเจน (Yura Collagen Dietary Supplement Product)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูระ คอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีดำมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 • Collagen Tripeptide : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท
 • L-Glutathione : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ
 • L-Cysteine Hydrochloride : แอล-ซีสเตอีน ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ ยาและการสูบบุหรี่ โดยจะเข้าไปช่วยต่อต้านสารพิษ สร้างสารแอนตี้ออกซิแดนซ์โดยทำงานร่วมกันกับ Vitamin C ชะลอปฏิกริยาแห่งวัยของร่างกาย ช่วยการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
 • Coenzyme Q10มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
 • Zinc Amino : ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้ถูกต้อง ป้องกันไม่ให้เป็นหมัน รักษาบาดแผลแผลไฟไฟไหม้หายเร็วขึ้น  ช่วยในการดูดซึมของวิตามินบีดีขึ้นและนำวิตามินเอไปใช้ประโยชน์
 • Cranberryมีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มสีม่วง ดีต่อสุขภาพเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้
 • LYCHEE JUICE POWDERอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุมากมาย เช่น วิตามิน บี 1 ในลิ้นจี่ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา วิตามินบี 2 ช่วยให้ ร่างกายเจริญเติบโตป้องกันไขมันอุดตันในหลอดเลือด แคลเซียมเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีไนอะซีน ช่วยเปลี่ยนน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงานช่วยระบบย่อยอาหารได้
 • POMEGRANATE EXTRACTทับทิมจะมีสารต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษที่ชื่อว่า สารพูนิคาลาจิน (Punicalagin) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถป้องกันโรคที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระได้หลายโรค รวมไปถึงภาวะอักเสบต่าง ๆ ด้วย
 • ACEROLA CHERRY EXTRACTช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำร้ายผิว ช่วยในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ซึ่งเป็นการช่วยทำให้ผิวหนังมีความกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้คอลลาเจนที่มีความอ่อนแอ และไวต่อความเสียหาย
 • GRAPE EXTRACTสามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้ดี จึงป้องกันการเสื่อมต่างๆ ของร่างกายได้อย่างดี สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยจากการเจ็บป่วยได้เช่นกัน นอกจากนั้น สารสกัดจากเมล็อองุ่นยังมีคุณสมบัติในการป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน บริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเต่งตึง ดูมีเลือดฝาดไม่ว่าจะคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงก็จะดูเป็นหนุ่มสาวคงกระพันดูอ่อนเยาว์ได้นาน
 • PINE BARK EXTRACTช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน (คอลลาเจน เป็นโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น) โดยจะจัดการกับเอนไซม์ และสารอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย

ด้วยคุณภาพและการวิจัยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และได้ผลจริง ทั้งยังมีมาตรฐานสากลรองรับอย่าง GMP ,HACCP , ISO ประเมินโดยสถาบัน SGS และมี อย.ถูกต้องตามกฏหมาย

ใครสนใจสั่งซื้อ สามารถติดต่อเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ (โรงงานไม่สามารถจำหน่ายสินค้าได้ ถือเป็นนโยบายของบริษัท หากพบการแอบอ้าง โปรดแจ้งเจ้าของแบรนด์ค่ะ)