ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pene Maxim

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pene Maxim

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pene Maxim

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pene Maxim

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pene Maxim  ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายให้ดีขึ้น ช่วยชะลอความเสื่อมแห่งวัย เพิ่มคุณภาพแลดูหนุ่มอยู่เสมอ สกัดจากธรรมชาติ 100% มีสรรพคุณใกล้เคียงกับ ไวอากร้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ที่เป็นอันตราย

  • ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ความดัน และหัวใจ สามารถทานได้ปกติ
  • ป้องกันและรักษาโรคต่อมลูกหมาก สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการปัสสาวะกระปิดกระปอย ปัสสาวะ ไม่สุด และผู้ที่มีปัญหาปัสสาวะไม่พุ่ง
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย สัมพันธ์กับอารมณ์ สุขภาพจิต
  • เพิ่มประสิทธิภาพระบบไหลเวียนเลือด ให้เลือดไหลมาเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีและค้างนาน ลดการหลั่งเร็วในการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้มีเพศสัมพันธ์จนสำเร็จ
  • เพิ่มความหนาแน่นและปริมาณอสุจิ ช่วยในเรื่องของผุ้มีบุตรยากและภาวะการเป็นหมันได้
  • กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง 

วิธีการรับประทาน : แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง  ก่อนนอนหรือก่อนอาหารเช้า

» ในช่วงแรกถ้าอยากให้เห็นผลเร็ว แนะนำ 2 แคปซูล วันเว้นวันต่อเนื่อง สำหรับกล่องแรก (กล่องใหญ่ 10 แคปซูล) แต่หลังจากที่ลูกค้าทานกล่องแรกไป เมื่อมีสารสกัดอยู่ในร่างกายแล้ว ลูกค้าสามารถนำไปปรับเปลี่ยนเป็น 2 แคปซูล ทุกๆ 3 วัน หรือบางท่านที่แข็งแรงอยู่แล้วสามารถนำไปปรับทานได้ด้วยตัวเอง อาจจะเป็น 5 วันทานครั้งนึง หรือเมื่อรู้สึกว่าร่างกายไม่แข็งแรงจึงค่อยทาน

» สำหรับการทานพีเน่ แม็กซิม เพื่อการปฎิบัติภารกิจก่อนมีเพศสัมพันธ์ แนะนำให้ทานก่อนการมีเพศสัมพันธ์ 2-3 ชั่วโมง หรือโดยส่วนใหญ่ลูกค้าจะนำไปทานตอนเช้าเลย แล้วมีเพศสัมพันธ์ตอนค่ำ ซึ่งระยะเวลาการเห็นผลจะเห็นตั้งแต่ครั้งแรกหากสภาพร่างกายยังแข็งแรงปกติ เมื่อทาน 2 แคปซูล สังเกตได้จากการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะดีขึ้น เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อมีสิ่งเร้ามากระตุ้น ต่างจากไวอากร้าที่ทานแล้วแข็งทันทีไม่เป็นธรรมชาติ โดยอาหารเสริมมีฤทธิ์อยู่ได้ประมาณ 3 วัน ดังนั้นจึงไม่ต้องทานตลอดเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์ เพียงทานเสมือนอาหารเสริมปกติ 2 แคปซูล ทุกๆ 3 วัน (เห็นประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อทาน 10 แคปซูลหรือกล่องใหญ่) หลังจากนั้นเมื่อมีสารสกัดอยู่ในร่างกายแล้วสามารถลดปริมาณการทานให้เหลือ 5 วันทานครั้งหรือตามสภาพร่างกายของลูกค้า เมื่อรู้สึกว่าไม่แข็งแรงจึงทานอีกครั้งนึง เมื่อหยุดทานก็ไม่มีผลให้กลับมาแย่ลง แต่ทั้งนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองอยู่เสมอด้วย

» สำหรับผู้ป่วยโรคต่อมลูกหมากแนะนำให้ทาน 2 แคปซูล วันเว้นวัน ต่อเนื่องในระยะแรก โดยจะเห็นผลใน 2 สัปดาห์แรก สังเกตได้จากอาการปัสสาวะขัดจะดีขึ้น ปัสสาวะสะดวกขึ้น กลางคืนจะตื่นมาปัสสาวะน้อยลง และปัสสาวะพุ่งมากขึ้น และหลังจากนั้น เมื่อลูกค้ารู้สึกว่าร่างกายดีขึ้นแล้ว อาการต่างๆ ลดน้อยลง อาจปรับการทานให้ความถี่ลดลง เช่น 3 วันครั้ง หรือ 5 วันครั้ง เป็นต้น

หมายเหตุ สำหรับการทานอย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับลูกค้าที่ทานเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันและรักษาต่อมลูกหมาก