ผลิตอาหารเสริม สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ดีที่สุด มั่นใจว่าเป็นที่ 1

ผลิตอาหารเสริม สมุนไพร , ผลิตอาหารเสริม , รับผลิตสมุนไพร

ผลิตอาหารเสริม สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ดีที่สุด มั่นใจว่าเป็นที่ 1

เรารับ ผลิตอาหารเสริม สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ดีที่สุด และเรามั่นใจว่าเราเป็นที่ 1 ที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี จึงเป็นที่พอใจของเหล่าเจ้าของแบรนด์ ที่สั่งผลิตกับเรา ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทานแล้วเห็นผลดีจริง ที่สำคัญเราไม่ใส่สารเคมีใดๆลงในอาหารเสริมทั้งสิ้น แต่เน้นคัดวัตถุดิบเกรดเอ และใส่ในปริมาณมาก เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลที่ดีที่สุด

 

บริษัท วิณพา จำกัด ก่อตั้งมาจากความเชื่อ 4 ด้านของคุณวิณพา รัตนากิตติ์ ประธานบริษัท และคุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ประธานที่ปรึกษา ซึ่งจากรากฐานแห่งความเชื่อนี้ จึงนำไปสู่การบริหารการผลิต จากปี 2556 จวบจนปัจจุบัน เปรียบดั่งพืชที่ค่อยๆเจริญเติบโต และจะยั่งยืนต่อไปจนผลิดอกออกผล และเราจะส่งต่อความเชื่อนี้ ภายใต้อาหารเสริมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ให้แก่คนไทย และนานาประเทศได้ประจักษ์เช่นกัน (เราใช้สารสกัดจากธรรมชาติ  ทำเป็นอาหารเสริมคุณภาพดี)

จากความเชื่อของทีมบริหาร นำไปสู่การพัฒนาสินค้าอย่างยั่งยืน เพราะสารสกัดจากธรรมชาติ ถือเป็นพืชอันทรงคุณค่าให้แก่คนไทย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงกล้าพูดได้ว่า เราเป็นเจ้าแรกในประเทศที่นำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในอาหารเสริม  และบริษัทวิณพาเรามีจุดเด่นเรื่องวัตถุดิบ สามารถควบคุมการผลิตได้ตั้งแต่ต้นน้ำและยังสามารถพัฒนารสชาติได้เป็นอย่างดี

บริษัท วิณพา จึงเป็นธุรกิจสีขาว ที่มุ่งใส่ใจต่อสังคม เราคำนึงเสมอว่า สินค้าที่ผลิตจากเรา จะเป็นสินค้าที่ดีที่สุด และตอกย้ำเจตจำนงให้รู้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมไม่จำเป็นต้องแสวงหาผลประโยชน์ หรือคาดหวังกำไรเพียงอย่างเดียว แต่!!

การผลิตด้วยใจบริสุทธิ์ คือพื้นฐานความสำเร็จ ในการสร้างแบรนด์ให้แก่...คุณ

ความเชี่ยวชาญ

เราเชี่ยวชาญเรื่องการจัดหาวัตถุดิบ สามารถเข้าถึงผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ และควบคุมการผลิตได้ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ  ทั้งยังมีสารสกัดชั้นเลิศจากในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน  รวมถึงการพัฒนารสชาติ เพราะเรามีประสบการณ์ด้านผลิตมายาวนานกว่า 10 ปี จนมั่นใจได้ว่า เราสามารถผลิต อาหารเสริม ที่ดีที่สุด ภายใต้คุณภาพระดับสากล

R&D

เรามีการวิจัยและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยนำเอานวัตกรรมอันทันสมัยและภูมิปัญญาท้องถิ่น มาเชื่อมโยงกับแทรนด์ในปัจจุบัน ทำให้สินค้าที่ได้ เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้ดี และเรายังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถพัฒนาสูตรและรสชาติได้ตามความต้องการ โดยสินค้าทุกชนิดจะผ่านการทดลองจากกลุ่มเป้าหมาย เพื่อประเมินผลลัพธ์ที่แท้จริง และเราต้องการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อก้าวนำเทรนด์ตลาดอยู่เสมอ

มาตรฐานสากล

โรงงานได้รับมาตรฐาน GMP, HACCP, ISO9001:2015 (ฉบับล่าสุด) และฮาลาล ซึ่งประเมินโดยสถาบัน SGS มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ

จาก OEM สู่ ODM

วิณพา ผลิตอาหารเสริมประเภทแคปซูลและผงชงดื่ม ให้แก่ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ซึ่งนอกจากผลิต OEM แล้ว เรายังก้าวไปสู่การผลิตแบบ ODM ซึ่งก็คือ ศักยภาพของโรงงานเรา สามารถพัฒนาด้านดีไซน์ ทั้งเรื่องกล่องบรรจุภัณฑ์ โลโก้ การจัดวาง CI ต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ โดยเรามีทีมออกแบบที่ชำนาญเฉพาะด้าน สามารถออกแบบได้อย่างลงตัว ในทุกๆส่วนของบรรจุภัณฑ์ จนนำไปสู่การบริการแบบ One Stop Service ให้บริการได้ครบวงจร

ขั้นตอนการผลิต

  1. สอบถามรายละเอียดเบื้องต้น
  2. ส่งใบเสนอราค
  3. พัฒนา R&D. พัฒนารสชาติ
  4. ให้สินค้าทดลอง
  5. ชำระค่า อย. และยื่นขอ อย.
  6. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ CI
  7. ส่งต่อเรื่องจัดพิมพ์ให้คู่ค้า ด้วยราคาจริงใจ ไม่เก็บเพิ่ม
  8. ชำระ 50% และดำเนินการผลิต
  9. บรรจุหีบห่อ
  10. ส่งมอบสินค้า และชำระอีก 50%