รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร OEM มาแล้วกว่า 50 แบรนด์

รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ,รับผลิตอาหารเสริม ,อยากสร้างแบรนด์ อาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ,รับผลิตอาหารเสริม ,อยากสร้างแบรนด์ อาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร การันตีจากการ OEM มาแล้วกว่า 50 แบรนด์ทั่วประเทศ

     บริษัท วิณพา จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ทั้งที่เป็นลักษณะเม็ดแคปซูล แบบผง และแบบน้ำ มั่นใจคุณภาพมาตราฐานการผลิตได้ 100% การันตีจากการไว้วางใจของลูกค้าที่ให้เราผลิตกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ

     “เรา” เป็นหนึ่งในบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ผลิตอาหารเสริมมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ ด้วยทีมงานคุณภาพดี และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่อยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ เริ่มต้นการผลิตจากโรงงานขนาดเล็กจนบัดนี้ขยายใหญ่เพื่อรองรับต่อความต้องการอย่างทั่วถึง และเรามั่นใจในแหล่งวัตถุดิบที่นำมาผลิต เรารู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน และสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำ ซึ่งนับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง

    บริษัทวิณพา เรายึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทั้งสินค้าและการบริการ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เราใส่ใจในทุกๆกระบวนการก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ และเรายังมีทีมงาน R&D ที่คอยวิจัยและพัฒนาสินค้าให้ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

    จากรากฐานที่มั่นคงนี้ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จีน อินโดนีเซีย กัมพูชา และสหรัฐอเมริกา แล้วในปีหน้าเรามีแนวโน้มขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับต่อการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้นักธุรกิจจำนวนไม่น้อยหาลู่ทางเพิ่มผลกำไรให้แก่ตนเอง แต่จะมีสักกี่รายในประเทศที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพของลูกค้าจริงๆ

    นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 และ HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล

    บริษัท วิณพา จำกัด เรามีเป้าหมายคือ “ผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ภายใต้ความซื่อสัตย์สุจริต” เพราะเรารู้ดีว่าปัจจุบันวงการอาหารเสริมแผ่ขยายไปยังวงกว้าง อาจมีบางบริษัทหวังเพียงผลกำไร จนลืมนึกถึงจริยธรรมในการทำธุรกิจ ในฐานะที่เราอยู่ในวงการนี้มาเนินนาน จึงขอยึดมั่นไว้ซึ่งความรับผิดชอบต่อสังคม เรากล้าที่จะยืนยันว่า เราสามารถผลิตอาหารเสริมได้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2

E-mail : info@winnapa.co.th