รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service บริการให้คุณครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริม ,รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service ,โรงงานผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service บริการให้คุณครบวงจร

        บริษัท วิณพา จำกัด เรา รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service มีบริการให้คุณได้ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ รับผลิตประเภทเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม และแบบน้ำ Functional Drink เรามีบริการให้คุณตั้งแต่พัฒนาสูตรจนถึงส่งมอบสินค้า และบริการหลังการขายอย่างเป็นกันเอง

       เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการ เพราะความสำเร็จของลูกค้า ก็คือความสำเร็จของเรา ดังนั้นเราจึงพัฒนาตนเองให้สามารถตอบรับทุกความต้องการ จนบัดนี้บริษัท วิณพา ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศให้เป็นผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ ในจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว จนเกิดเป็นปรากฎการณ์อายุน้อยร้อยล้าน ให้เราเห็นอยู่ทุกวันนี้

วันนี้เราจึงมาอธิบายขั้นตอนการบริการแบบ One Stop Service กันค่ะ ซึ่งเรามีบริการดังต่อไปนี้

  1. ให้คำปรึกษาเบื้องต้น : เรามีทีม support ที่คอยตอบคำถามลูกค้าเบื้องต้น อาทิเช่น ปริมาณขั้นต่ำในการผลิต , ต้องการผลิตสินค้าประเภทไหน แบบเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม หรือแบบน้ำ และต้องการผลิตเพื่ออะไร เช่น เพื่อผิวพรรณ เพื่อบำรุงระบบภายใน บำรุงสุขภาพ ลดน้ำหนัก หรือเพื่อเพิ่มความสดชื่น เป็นต้น รวมไปถึงตอบคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายโดยรวม ซึ่งสามารถประมาณการณ์ให้แก่ลูกค้าได้ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ทั้งนี้จะถือเป็นขั้นที่บริษัทจะพรีเซนภาพรวมของโรงงาน ทั้งศักยภาพ ความสามารถ ค่าบริการ และกำลังการผลิต ว่าสามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ลูกค้าทำการประเมินเบื้องต้น
  2. พัฒนาสูตรรวมกัน : เนื่องจากความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านจะไม่เหมือนกัน บางคนจะมีสารสกัดในใจที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้แก่แบรนด์ตนเอง ดังนั้นเราจะมีทีมงานที่คอยแนะนำว่า ควรใส่ในปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ขัดกับที่ อย. กำหนด และอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ายอมรับได้ หากลูกค้าพอใจกับค่าใช้จ่ายเบื้องต้น ทางทีมงานจะทำสินค้าทดลองให้พิจารณาเบื้องต้น ก่อนจะตกลงปรับสูตรตามต้องการ หากมีคอมเม้นท์จากลูกค้า
  3. จ่ายมัดจำเบื้องต้น : หากลูกค้าพอใจกับสูตรและราคาที่นำเสนอ จะดำเนินต่อด้วยการจ่ายค่ามัดจำเบื้องต้น และจะทำการตกลงกันว่าจะให้ทางบริษัทจัดการเรื่อง อย. ให้ หรือทางลูกค้าจะดำเนินการเอง เพื่อจัดการเรื่องเอกสารในช่วงแรก
  4. ตกลงเรื่องการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ : แพ็คเกจจิ้งถือเป็นสิ่งสำคัญของการสร้างแบรนด์ด้วยเช่นกัน เพราะความดึงดูดของภาพลักษณ์กล่องที่สวยงาม ถือเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าไปในตัว ซึ่งบริษัทของเรา มีทีมงานที่ให้บริการด้านนี้โดยเฉพาะ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบแพ็คเกจจิ้งมาแล้วในจำนวนไม่น้อย
  5. ส่งมอบสินค้า และชำระค่าใช้จ่ายตามงวดที่กำหนด : ก่อนถึงขั้นตอนนี้ ลูกค้าสามารถขอตรวจเช็คความคืบหน้าในการผลิตและขอปรับเปลี่ยนสูตรบางอย่างได้ ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด
  6. มีบริการหลังการขาย : เราติดตามผลอยู่เสมอ หากลูกค้ามี Feedback ทางโรงงานจะตรวจสอบว่าควรแก้ไขจากจุดไหน และจัดเตรียมเรื่อง Inventory หรือสต๊อคสินค้าเพื่อให้ทันต่อการส่งมอบสินค้า

        ทั้งหมดนี้เป็นบริการของเราโดยภาพรวม ที่ให้บริการแบบ One Stop Service คือสามารถจบทุกอย่างได้ภายในโรงงานเราที่เดียว เราพร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพราะเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมาเป็นเวลายาวนาน คอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จแบรนด์ชั้นนำมาแล้วนับไม่ถ้วน จึงกล้าการันตีศักยภาพ ว่าเราสามารถสร้างแบรนด์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้  อ่านเพิ่มเติม.....คลิ๊ก

ดูตัวอย่างสินค้า OEM.....คลิ๊ก