อาหารเสริม Dibily

อาหารเสริม Dibily

อาหารเสริม Dibily

ผลิตภัณฑ์สำหรับลดน้ำหนัก ดีท๊อคร่างกาย ลดการสะสมของไขมัน โดยมีส่วนผสมหลักคือ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ,ผงไซเลี่ยมฮัสก์ และไคโตซาน โดย 3 ประเภทนี้ นับเป็นส่วนประกอบหลักที่ช่วยดักจับไขมันใหม่ เผาผลาญไขมันเก่า และช่วยขับถ่ายของเสียที่หมักหมมในร่างกายออกมา นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลส้มแขก ที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำอย่างมีประสิทธิภาพ

อาหารเสริม ไดบิลี่ จึงถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักจากต้นเหตุ ซึ่งถือเป็นการลดอย่างมีคุณภาพ เพราะไม่ทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ และเป็นการขับไขมันเลวออกจากร่างกาย โดยไขมันจะถูกแปรรูปเป็นพลังงานให้แก่ร่างกายต่อไป

สารสกัดที่สำคัญ

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ : ช่วยให้จุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์ในระบบทางเดินอาหารเพิ่มจำนวน  ส่งผลให้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายสามารถป้องกันและกำจัดโรคได้ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ และลดการดูดกลับของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด FOS ทำให้ลำไส้มีสุขภาพดี เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

Psyllium Husk : สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้  ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี

ผลส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Carnitine Acyl Transferase ที่ส่งผลให้เร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น มีผลดีมากในการลดความอ้วน

ไคโตซาน : ช่วยจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี จึงช่วยลดการย่อยไขมัน และลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้

สารสกัดจากแอปเปิ้ล : ช่วยเพิ่มกากใยในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย และช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ดักจับคลอเลสเตอรอลไม่ให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

สารสกัดจากมะขามป้อม  : มีฤทธิ์ด้านออกซิเดชั่น ฤทธิ์ต้านเอนไซม์ ป้องกันผิวหนังจากการทำลายของเอนไซม์ ช่วยพาวิตามินC เข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว

สารสกัดจากใบข้าวสาลี  : ขับล้างสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินA วิตามินB วิตามินC และคลอโรฟิลล์

สารสกัดจากรากแดนดิไลออน : แดนดิไลออนมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก และยังช่วยบำรุงตับ เร่งการขับน้ำดีและช่วยย่อยไขมัน  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการอักเสบของข้อ รักษาเกาต์ ใช้เป็นยาระบายอ่อนๆ และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

เลขอย : 11-1-03654-1-0295