โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่สร้างแบรนด์ยั่งยืนกว่า 10 ปี

โรงงานผลิตอาหารเสริม ,รับผลิตอาหารเสริม , โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่สร้างแบรนด์ยั่งยืนกว่า 10 ปี

       โรงงานผลิตอาหารเสริม ใครว่าไม่สำคัญ!! เพราะคุณรู้หรือไม่?? วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ หรือแบรนด์อาหารเสริม มักมีอายุเฉลี่ยไม่เกิน 3 ปี เพราะแน่นอนว่าเมื่อเวลาเปลี่ยน ความนิยมเปลี่ยน เทคโนโลยีเปลี่ยน ความต้องการก็ล้วนเปลี่ยนตาม แต่จะมีสักกี่รายที่อยู่ยั่งยืนได้เกิน 10 ปี

     บริษัท วิณพา จำกัด ถือเป็นโรงงานที่สร้างแบรนด์อันยั่งยืนให้กับนักธุรกิจหน้าใหม่มาแล้วเป็นจำนวนมาก จนสร้างปรากฎการณ์อายุน้อยร้อยล้านมาแล้วหลายท่าน เราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จมาตลอดยาวนานหลายปี แน่นอนว่าทุกๆ แบรนด์ในตลาดจำเป็นต้องพัฒนา และปรับตัวเองให้สามารถเข้ากับตลาดในปัจจุบันให้มากที่สุด ยิ่งการแข่งขันมีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ผู้บริโภคคนสุดท้ายได้เปรียบสูงสุด ดังนั้นภาระจึงตกอยู่ที่เหล่าเจ้าของแบรนด์ ที่ต้องมั่นสร้างความแตกต่างให้ได้

     สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับการสร้างแบรนด์ นอกจากการโฆษณาแล้ว ก็คือการผลิตนั้นเอง การผลิตในโรงงานที่ดี นับว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง!! เพราะการโฆษณาจูงใจ เป็นเพียงการตอกย้ำแบรนด์ในระยะสั้นเท่านั้น ถ้าประสิทธิภาพของอาหารเสริมไม่ดีจริง แบรนด์เหล่านี้ก็มักอยู่ได้ไม่นาน จึงเห็นได้ทั่วไปว่าบางแบรนด์ แรกๆ ก็ดังเป็นพลุแตก กำไรถล่มทลาย รับทรัพย์กันไม่ทัน แต่!! สักพักก็เงียบหายไป เพราะมันไม่ได้ตอกย้ำในระยะยาวนั่นเอง ดังนั้นความสำคัญที่ให้แบรนด์มีอายุยืน คือ ประสิทธิภาพของการผลิตต้องดีจริง

     ตัวอย่างแบรนด์ที่เราภาคภูมิใจ คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซันคลาร่า และ ซันคลาร่า พลัส ซึ่งนับว่ามีอายุมายาวนานแล้วกว่า 10 ปี ที่ยังคงครองตลาดด้านระบบภายในของผู้หญิง อันดับ 1 ในทุกวันนี้  อย่างที่รู้กันดีว่า ถ้าไม่ดีจริง จะอยู่ไม่ได้มาถึงขนาดนี้แน่นอน แต่ทั้งสองตัวนี้กลับโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ สามารถขยายตลาดได้ในหลายช่องทาง รวมถึงสามารถขยายไปยังต่างประเทศแล้วเช่นกัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะหยุดพัฒนา เพราะมีช่วงหนึ่งที่แบรนด์โด่งดังจนเป็นที่รู้จัก แล้วถูกหลอกเลียนแบบและสูตร จนทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสน

     เมื่อคนที่เคยทานแล้วเห็นผล แต่พอไปซื้อของที่ลอกเลียนแบบในราคาที่ถูกกว่า แต่กลับไม่เห็นผล แน่นอนว่าผู้บริโภคไม่ได้รับรู้ว่ามันคือของปลอม แต่พวกเขารับรู้ว่า มันคือแบรนด์เดียวกัน แต่ไม่มีประสิทธิภาพแล้ว ทำให้เหล่านักการตลาดต้องปวดหัวกับเรื่องการปรับทัศนคติที่ดีต่อแบรนด์ขึ้นมาใหม่ แต่สิ่งหนึ่งที่นักผลิตแบรนด์อย่างเราไม่หยุดนิ่งคือ ตอกย้ำแบรนด์ด้วยการสร้างความแตกต่างให้ได้ จึงเกิดเป็นอาหารเสริม ซันคลาร่า พลัส นั่นเอง และเน้นพัฒนาสูตรอย่างไม่หยุดนิ่ง ไม่ลดส่วนผสมใดๆ เพื่อหวังลดต้นทุน เพราะเราเชื่อว่า การเป็นของแท้ไม่จำเป็นต้องลดราคาเพื่อสู้กับของเทียม

     จนในวันนี้ มีลูกค้าจำนวนไม่น้อยหลีกเลี่ยงการซื้อของจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ หรือแหล่งที่ราคาถูกจนเกินไป และมองหาสินค้าที่ส่งตรงจากโรงงาน และพวกเขามักรู้จักศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดมากขึ้น ก่อนการซื้อ เช่นผลิตจากโรงงานอะไร น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน มีมาตรฐานการรองรับจริงหรือไม่ และมีการอัพเดตสถานการณ์ในการผลิตถี่แค่ไหน เพราะปัจจุบันผู้บริโภคสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายกว่าในอดีต คงไม่มีใครอยากหลงเชื่ออะไรที่ผิดๆ อีกต่อไป  

อ่านต่อ....สินค้าตัวอย่าง

"สินค้าดีจริง ไม่จำเป็นต้องกลัว แต่ต้องไม่หยุดพัฒนา"