โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่แบรนด์ดังๆ ต่างเลือกใช้ !!

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่แบรนด์ดังๆ ต่างเลือกใช้ !!

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่แบรนด์ดังๆ ต่างเลือกใช้ !!

      บริษัท วิณพา จำกัด ถือเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม อันดับต้นๆ ของประเทศ ที่แบรนด์ดังหลายแบรนด์ไว้วางใจและเลือกให้เราเป็นผู้ผลิต ไม่เพียงแค่ผลิต แต่เราสามารถสร้างแบรนด์ให้คุณได้ครบวงจร แบบ One Stop Service ด้วยคุณภาพโรงงาน ทีมงาน วัตถุดิบ และเทคโนโลยี จึงนำพาให้เราสามารถก้าวข้ามผ่านจาก OEM ไปเป็น ODM ได้ นั้นคือ สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วยดีไซน์

     การมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง อาจไม่ได้ยากเหมือนอดีต เพียงแค่มีเงินก็สามารถจ้างผลิตได้แล้ว แต่จะมีสักกี่รายที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง หลายคนตั้งคำถามว่า ขนาดใช้ของดี แต่ทำไมขายไม่ได้ สาเหตุหนึ่งมาจากการทำตลาด และฐานลูกค้าที่คุณมีในมือก็จริง แต่คุณอย่าลืมว่าการสร้างจุดแข็งให้แก่แบรนด์ ด้วยรูปลักษณ์ บรรจุภัณฑ์ การใช้งาน กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับบางคนแน่นอนว่าแบรนด์ดังที่ขายได้ในปัจจุบันต้องอาศัยหลายปัจจัยเข้าด้วยกัน จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณสามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริมได้ครบวงจร ได้ในที่เดียว....และโรงงานวิณพา เราสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ค่ะ

     วิณพา ถือเป็น บริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ผลิตอาหารเสริมมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ ด้วยทีมงานคุณภาพดี และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่อยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ เราขึ้นชื่อเรื่องการใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต สินค้าทุกชิ้นที่ส่งมอบถึงลูกค้า คือที่สุดของการพัฒนา พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ เริ่มต้นจากวัตถุดิบ การผลิต การตรวจสอบ การส่งมอบ รวมถึงการให้บริการอย่างเป็นเลิศ รวมถึงการบริการด้านดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์ ออกแบบแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งนับว่าเราก้าวข้ามผ่าน OEM มาเป็น ODM ได้สำเร็จ ความสำเร็จขององค์กรนี้เริ่มต้นเพราะเราเคยเริ่มต้นการผลิตจากโรงงานขนาดเล็กจนบัดนี้ขยายใหญ่เพื่อรองรับต่อความต้องการอย่างทั่วถึง และเรามั่นใจในแหล่งวัตถุดิบที่นำมาผลิต เรารู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน และสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำ ซึ่งนับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง

     บริษัทวิณพา เรายึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทั้งสินค้าและการบริการ เราใส่ใจในทุกๆกระบวนการก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ และเรายังมีทีมงาน R&D ที่คอยวิจัยและพัฒนาสินค้าให้ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

     นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 ,HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และหนังสือรับรองฮาลาลและเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล ดูต่อ...คลิ๊ก

หัวใจการผลิต ของ “ โรงงานวิณพา ” กับจุดเด่น 4M

  1. Material : คือเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบเนื่องจากเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษจนรู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน
  2. Machine : คือมีเครื่องจักรทันสมัย รองรับกำลังการผลิตได้อย่างทั่วถึง มีเครื่องมือการผลิตที่ครบวงจร ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
  3. Method : คือการเชี่ยวชาญในเรื่องของกระบวนการ วิธีการผลิต ตลอดจนการคิดค้นสูตร ซึ่งต้องผ่านการวิจัยและพัฒนามาเป็นอย่างดี 
  4. Man : ทรัพยากรคนถือเป็นขุมทรัพย์อันล้ำค่าที่ทุกบริษัทจำเป็นต้องมีซึ่งวิณพาเองเราพัฒนาทีมงานบุคลากรตลอดจนพนักงานในไลน์การผลิตให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพและเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สังกัดประจำโรงงานคอยในคำปรึกษาแก้ไขและพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลา

อ่านต่อ....คลิ๊ก

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2

E-mail : info@winnapa.co.th