ตอกย้ำความสำเร็จของ วิณพา กับงาน ThaiFex 2018

ตอกย้ำความสำเร็จของ วิณพา กับงาน ThaiFex 2018

      บริษัท วิณพา จำกัด และบริษัทในเครือฯ (โอเคเฮิร์บ) ร่วมกิจกรรมในงาน ThaiFex 2018  ซึ่งจัดขึ้นที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยนับว่าประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะสามารถสร้างการรับรู้ให้แก่นักธุรกิจทั้งในไทยและต่างประเทศจำนวนมาก และยังเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ที่โรงงานสามารถผลิตได้ ด้วยกำลังการผลิตที่เต็มรูปแบบ และมีศักยภาพสูงสุด

      โดยบริษัท วิณพา จำกัด ได้รับ โอกาสอันดี ในการเข้าร่วมงาน   THAIFEX-World of Food Asia 2018 (งานแสดงสินค้าอาหาร ปี 2561) ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม 61 ถึง 2 มิถุนายน 61 ณ อิมแพค เมืองทองธานี  ซึ่งในปีนี้ใช้พื้นที่จัดงานถึง 1 แสนตร.ม. ตั้งเป้าผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้น 10% มั่นใจไทยยังครองแชมป์ผู้จัดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติที่ใหญ่ และครบวงจรที่สุดในเอเชีย เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสงานแสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ได้พบสินค้าใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่สรรสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหาร โดยมีภาคการผลิตในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร มีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานกว่า 2,500 ราย จาก 40 ประเทศทั่วโลก

      ทั้งนี้บริษัท วิณพา จำกัด ได้รับ พื้นที่สำหรับจัดบูธเลขที่ JJ71  เพื่อจัดแสดงและพบปะกับผู้ลงทุนที่เข้ามาร่วมในงาน โดยจัดบูธในบริเวณ ชาร์เลนเจอร์ ฮอลล์ 2 และคาดหวังว่าจะได้พบปะกับคู่ค้าทางธุรกิจกว่า 1,500 ราย และทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักจากจำนวนผู้ชมหลายหมื่นคน รวมไปถึงขยายโอกาสทางธุรกิจให้ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการแสดงศักยภาพของการเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มและอาหารเสริมระดับคุณภาพของประเทศ

      จึงกล่าวได้ว่า ตลอดระยะเวลา  5  วัน บริษัทสามารถสร้างการรับรู้ให้แก่นักธุรกิจจำนวนมาก ถือเป็นการเปิดโอกาสใหม่ให้แก่ ผู้อยากสร้างแบรนด์  ทั้งรายเล็ก กลาง และใหญ่ และเราหวังว่าบรัษัทจะได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นอย่างดี และพร้อมพัฒนาแบรนด์ไปด้วยกัน

 

 
ok1
ok4
ok7
ok2
ok5
ok8
ok3
ok6
ok9