ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Adabel Fiber

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Adabel Fiber

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Adabel Fiber

อาหารเสริม Adabel Fiber  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับปรับการทำงานและล้างสารพิษของระบบทางเดินอาหาร  ช่วยดูดซับสารพิษ กำจัดของเสียออกจากร่างกาย เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พร้อมทั้งรูปร่างที่ดูดี  ปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ได้ดีขึ้น ช่วยลดพุง น้ำหนักลดลงจากการขับของเสียที่สะสมในลำไส้ ช่วยผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสขึ้น  ลดการเกิดสิว ช่วยลดความเสียงต่อการเกิดติดเชื้อ ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหารโดยรวม ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอล ช่วยย่อยอาหาร ลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งลำไส้ ช่วยป้องกันโรคริดสีดวงทวาร เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ป้องกันการสะสมไขมันใหม่

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Fructo Oligosaccharide : เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

Garcinia : ผลส้มแขกช่วยเร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น มีผลดีมากในการลดความอ้วน ช่วยลดความอยากอาหาร ลดปริมาณแคลอรี่ เผาผลาญไขมัน

Psyllium Husk : ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้ง ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี

Lemon : ช่วยในการขจัดแคลเซียมที่สะสมอยู่ในหลอดเลือดแดง ตับอ่อน และช่วยในการสลายนิ่วในไตได้ และยังช่วยในการขจัดล้างสารพิษโดยการกระตุ้นด้วยเอนไซม์ธรรมชาติ ซึ่งช่วยทำให้ผิวพรรณดีขึ้น

Honey : ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย  มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย  ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ดูมี
น้ำมีนวลเป็นธรรมชาติ  ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวหนัง  ช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย

Chitosan : ช่วยจับไขมันในอาหารจึงช่วยลดการย่อยไขมันและลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้ ทำให้ไขมันถูกขับออกทางอุจจาระ

Kiwifruit : ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง ช่วยชะลอวัย ชะลอการเกิดริ้วก่อนวัย ลดโอกาสการเกิดโรคต่างๆ

Emblica Extract : สารสกัดมะขามป้อมช่วยป้องกันผิวหนังจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ จึงนับได้ว่าเป็นสารต้านออกซิเดชันที่ดีและยังมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

เลขอย. : 11-1-03654-1-0543