ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร B1

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร B1

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร B1

อาหารเสริม B1 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกัน  ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงร่างกายและผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคภัยต่างๆ

ส่วนประกอบสำคัญ

Dong Quai Extarct : บำรุงเลือด ใช้รักษาภาวะเลือดพร่องสีหน้าซีดขาวหรือซีดเหลือง เล็บและริมฝีปากซีด เวียนศีรษะ หูอื้อ ใจสั่น นอนไม่หลับ  หลงลืมง่ายหรือประจำเดือนมาช้า ปริมาณเลือดมาน้อย สีจางอ่อน หรือประจำเดือนขาดหายไป สีลิ้นซีด เป็นต้น  ใช้รักษาประจำเดือนมาไม่ปกติ มีภาวะเลือดพร่องและเลือดคั่ง  ประจำเดือนเป็นลิ่มเลือด ปวดประจำเดือน  ทะลวงเส้นลมปราณ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แก้ปวด ใช้รักษาอาการปวดท้องในภาวะเย็นพร่อง ปวดท้องแบบชอบความร้อน ขี้หนาว

Beta Glucan from Brewer’s yeast :  เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ต่างๆ  ลดระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือด  ลดการปวดข้อและข้ออักเสบ บรรเทาอาการผมร่วงเนื่องจากความเครียด  ลดการอักเสบติดเชื้อ

Reishi Extract : มีฤทธิ์ปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยมะเร็ง ระงับอาการปวด ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม ลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ต้านอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ

Curcuma Longa Dry Extract : ขมิ้นชันมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต้านการเกิดมะเร็ง ทำให้ภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างเป็นปกติ ป้องกันการแพร่กระจายของมะเร็ง ทำให้เซลล์มะเร็งตายและป้องกันการตายของเซลล์ปกติ

L-Glutathione : ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) ยาพาราเซตามอลเกินขนาด  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ป้องกันความเสื่อมหรือความแก่ของเซลล์ (aging) ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย

Pine Bark Extract : ใช้เปลือกของต้นสนมาริไทม์ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสารสกัดที่เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ ที่มีโครงสร้างแบบโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นสารในการแอนตี้ออกซิเดนท์ ได้ดีกว่าวิตามิน C ถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามิน E ถึง 50 เท่า

เลขอย. : 11-1-03654-1-0012