ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boozto Colla

อาหารเสริม Boozto Colla

อาหารเสริม Boozto Colla

รวมสารสกัดบำรุงข้อเข่าที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่นและอเมริกา มีประสิทธิภาพในการลดปวดและลดความเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ  เร่งฟื้นฟูกระดูกข้อต่อให้แข็งแรง

ส่วนประกอบที่สำคัญ

คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา : สกัดจากปลาธิราเพียร์ นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในข้ออย่างรวดเร็ว

คอลลาเจนไทป์ทู : สามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้นได้ ช่วยลดอาการปวดอักเสบของข้อ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิคซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ ทำให้ป้องกันหรือชะลอการเกิดข้อเสื่อมได้

กระดูกอ่อนปลาฉลาม : ประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนและสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ซึ่ง 80% เป็นสารคอนดรอยติน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลาย Cartilage Matrix เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น

วิตามินดี : เป็นส่วนสำคัญสำหรับการดูดซึมและการเผาผลาญของแคลเซียมและฟอสฟอรัส จึงมีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับแคลเซียมและฟอสฟอรัสมากขึ้น ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อกระบวนการต่างๆ ของร่างกายโดยเฉพาะการบำรุงรักษาของสุขภาพกระดูกและฟัน

สารสกัดจากขมิ้น : นำเข้าจากญี่ปุ่น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและบรรเทาอาการปวดที่มีประสิทธิภาพสูง มีสารสำคัญในกลุ่มเคอร์คูมินอยด์มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ โดยยับยั้งเอนไซม์และสารที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการอักเสบหลายชนิด และมีความเป็นพิษต่ำ จึงถูกนำมาพัฒนาใช้เป็นทางเลือกในการบรรเทาอาการข้ออักเสบผู้ป่วยที่มีภาวะข้อเข่าเสื่อมหรือข้อเข่าอักเสบ

เลข อย. : 11-1-03654-5-0195