ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boozto Fiber 

อาหารเสริม Boozto-fiber

อาหารเสริม Boozto Fiber 

ผลิตภัณฑ์สำหรับดีท็อกซ์ร่างกาย ลดการสะสมของไขมัน ช่วยดักจับไขมันใหม่ เผาผลาญไขมันเก่า และช่วยขับถ่ายของเสียที่หมักหมมในร่างกายออกมา ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดที่สำคัญ

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ : ช่วยให้จุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์ในระบบทางเดินอาหารเพิ่มจำนวน  ส่งผลให้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายสามารถป้องกันและกำจัดโรคได้ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ และลดการดูดกลับของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด FOS ทำให้ลำไส้มีสุขภาพดี เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

ไซเลี่ยมฮัสก์ : สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้  ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี

สารสกัดจากใบข้าวสาลี  : ขับล้างสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินA วิตามินB วิตามินC และคลอโรฟิลล์

ผลส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Carnitine Acyl Transferase ที่ส่งผลให้เร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย  หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น

ไคโตซาน : ช่วยจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี จึงช่วยลดการย่อยไขมัน และลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้

สารสกัดจากอัลฟัลฟ่า : ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดีขึ้น ช่วยปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยลดแผลอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

สารสกัดจากแอปเปิ้ล : ช่วยเพิ่มกากใยในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย และช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ดักจับคอเลสเตอรอลไม่ให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

สาหร่ายสไปรูลิน่า : ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพิ่มภูมิคุ้มกันและป้องกันภูมิแพ้

ผงบร็อคโคลี่ : อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร กรดโฟลิค เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และสารอาหารอื่นๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

ผงผักโขม : ช่วยต้านการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกัน

เบต้า กลูแคน : กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันการติดเชื้อและต้านมะเร็ง

สารสกัดจากรากแดนดิไลออน : แดนดิไลออนมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก และยังช่วยบำรุงตับ เร่งการขับน้ำดีและช่วยย่อยไขมัน  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการอักเสบของข้อ รักษาเกาต์ ใช้เป็นยาระบายอ่อนๆ และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

เลขอย : 11-1-03654-5-0097