ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cordyceps Plus C

อาหารเสริม cordyceps plus c

อาหารเสริม Cordyceps Plus C

มีส่วนผสมของถั่งเช่า ผสมกับวิตามินซีเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม จึงทำให้การทำงานของร่างกายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มาในรูปแบบแคปซูล รับประทานง่าย วันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า เหมาะกับทั้งเพศชายและเพศหญิงโดยเฉพาะคนวัยทำงาน

ส่วนประกอบสำคัญ

Winter Worm Summer Grass Powder (Cordyceps Sinensis) : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวหน่วยเพ็ชรฆาต (Natural Killer Cell) ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสและเซลล์มะเร็งทำให้ภูมิต้านทานเราดีขึ้น บำรุงการทำงานของไต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่ม oxygen ในการไหลเวียนเลือดทำให้เรี่ยวแรงดี ไม่เหนื่อย ต้านอาการอ่อนเพลีย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและการออกกำลัง

Ascorbic Acid : เป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ และยังเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายในการสร้างคอลลาเจน

Ginseng Extract : มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งในรังไข่ เซลล์มะเร็งต่อมลูกหมาก และเซลล์มะเร็งปอดได้เป็นอย่างดี  เพิ่มปริมาณไนตริกออกไซในร่างกาย ทำให้สามารถรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายได้เป็นอย่างดี และช่วยปรับสภาพร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล จึงทำให้สามารถป้องการการติดเชื้อต่างๆ ได้ดี

Reishi Extract : มีฤทธิ์ปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยมะเร็ง ระงับอาการปวด ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม ลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ต้านอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ

เลขอย. : 11-1-03654-5-0173