ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Darlene Collagen

อาหารเสริม Darlene Collagen

อาหารเสริม Darlene Collagen

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย  มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีผิวมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวอิ่มน้ำโดยไปเติมร่องลึก  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท

ผงสตรอเบอร์รี่ : มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยชะลอความแก่ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกาย ลดความเสียหายของเซลล์อันนำไปสู่การเกิดริ้วรอยบนผิวพรรณ

กระดูกอ่อนปลาฉลาม : ประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนและสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ซึ่ง 80% เป็นสารคอนดรอยติน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลาย Cartilage Matrix เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น

ผงเชอร์รี่ : สามารถลดอาการปวดและการอักเสบจากโรคข้ออักเสบได้ ช่วยปรับกระบวนการเผาผลาญในร่างกายและความสามารถในการลดไขมันหน้าท้อง

แอล-กลูตามีน : ช่วยให้สมองมีการทำงานที่ดีมากขึ้น โดยกลูตามีนจะทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารสื่อประสาท ช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตจากต่อมใต้สมอง

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล : ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังออกฤทธิ์ลดการอักเสบในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมได้

แอลกลูต้าไธโอน : มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาล เป็นสีชมพูขาวและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดจากโรสฮิป : อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด มลภาวะแวดล้อม และป้องกันการอักเสบของผิว

ยีสต์-เบต้ากลูแคน : ช่วยลดและป้องกันการเกิดข้อกระดูกอักเสบ ช่วยป้องกันการเกิดข้อกระดูกอักเสบ เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูก ทำให้โครงสร้างของกระดูกแข็งแรงขึ้น มีความคงทนและยืดหยุ่นมากขึ้น ลดปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน

ไกลซีน : เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญมากในการช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิวและรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยบำรุงให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังชั้นในทำให้ผิวพรรณและอวัยวะต่างๆ มีความยืดหยุ่น เต่งตึง

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : ลดการขับน้ำมันของผิว ลดอักเสบ ต้านเชื้อสิว

กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

เลข อย. : 11-1-03654-5-0194