ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Delita Acela 3B

อาหารเสริม Delita Acela 3B

อาหารเสริม Delita Acela 3B

มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องขับถ่าย หลักๆของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ช่วยขับถ่ายล้างสารพิษตกค้างจากอาหารที่เราทานในแต่ละวัน ร่างกายที่ทานอาหารไม่เป็นประโยชน์ ไขมันสะสม ร่างกายขับถ่ายออกมาไม่หมด ตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายขับถ่ายและทำความสะอาดลำไส้ ทำให้ร่างกายและระบบขับถ่ายของเราทำงานดียิ่งขึ้น ยิ่งร่างกายเราสะอาด ลำไส้สะอาดจะทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารดีๆได้ดียิ่งขึ้น

สารสกัดที่สำคัญ

ไคโตซาน : ช่วยจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี จึงช่วยลดการย่อยไขมัน และลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้

ผลส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Carnitine Acyl Transferase ที่ส่งผลให้เร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย  หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น

สารสกัดจากราสพ์เบอรี่ : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยมสามารถต่อสู้ไวรัส และแบคทีเรียได้หลายชนิดช่วยทำให้เซลล์ผิวสดใส ผิวหน้ากระจ่าง ไม่หมองคล้ำ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ : วิตามินซีธรรมชาติจากอะเซโรล่าเชอร์รี่เป็นทางเลือกใหม่มาแรงในการดูแลผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น เนียนใส พร้อมเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย ป้องกันหวัด และต้านอนุมูลอิสระ

แอลคาร์นิทีน แอลทาเทรท : เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อจึงทำให้ผิวกระชับเฟิร์มและป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ นำกลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น

แอลอาร์จินีน ​: ช่วยในการสร้างโปรตีน มีบทบาทในการช่วยส่งเสริมระบบหัวใจเเละหลอดเลือด ช่วยในการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือด ทำให้โลหิตหมุนเวียนดีเเละลดความดันโลหิต

สารสกัดจากถั่วขาว : ช่วยดึงไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญทำให้ไขมันในร่างกายลดลง

สารสกัดจากส้ม : อุดมด้วยสารแอนโทไซยานิน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำหน้าที่ลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ และยังอุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ที่สามารถกระตุ้นการสลายไขมันที่หน้าท้องได้และเร่งการสลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย

ผงองุ่น : มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดี เปล่งปลั่ง แลดูสดใสมีชีวิตชีวา

วิตามินบี 3 : เป็นสารอาหารที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดรอยแดงบนผิวให้น้อยลงโดยการปกป้องผิวชั้นนอกเอาไว้ ทำให้ผิวขาวใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินบี 3 จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวแห้งและต้องการได้รับวิตามินบำรุงผิว

เลขอย :   11-1-03654-5-0205