ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Es-Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Es-Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Es-Collagen

อาหารเสริม Es-Collagen  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ น่าสัมผัส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากสิว  ช่วยให้ผิวทนต่อแสงแดดและมลพิษได้มากขึ้น  บำรุงผิวให้ขาวใส อ่อนเยาว์  ลดปัญหาการเกิดสิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide : ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก  ช่วยให้ฝ้า กระจางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท

L-Cysteine Hydrochloride : แอล-ซีสเตอีน ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ ยาและการสูบบุหรี่ โดยจะเข้าไปช่วยต่อต้านสารพิษ สร้างสารแอนตี้ออกซิแดนซ์โดยทำงานร่วมกันกับ Vitamin C ชะลอปฏิกริยาแห่งวัยของร่างกาย ช่วยการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 

L-Glutamine : ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและกล้ามเนื้อ  กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone)  เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดการ
เป็นหวัดหรือการติดเชื้อ โดยการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว

L-Glutathione : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ

Coenzyme Q10 : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

Lycopene : ช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็นและลดความเสี่ยง
ของการเกิดมะเร็งประเภทต่างๆ

Cranberry Extract : สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน ช่วยในด้านการป้องกันมะเร็ง ต้านการกลายพันธุ์ของเซลล์ ช่วยป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ ช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดก้อนนิ่วในไต

Acerola Cherry : มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า และจัดเป็นผลไม้ที่มีวิตามินสูงที่สุด นอกจากนั้นช่วยเสริมการทำงานของวิตามินซีด้วยสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ 

Grape Seed : ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ

เลขอย. : 11-1-03654-1-0366