ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร FIAT’S by Maliza

อาหารเสริม FIAT'S by maliza

อาหารเสริม FIAT'S by Maliza

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หมดปัญหาระบบภายใน,ตกขาวมีกลิ่น,ปวดท้องประจำเดือน ,ประจำเดือนมาไม่ปกติ  มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ,หน้าอกกระชับ  ,ปรับระบบสมดุลฮอร์โมน ,เพิ่มน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ บำรุงน้ำนม ปรับสมดุลฮอร์โมน กระชับมดลูก บำรุงผิวพรรณ

สารสกัดที่สำคัญ

สารสกัดจากตังกุย : ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ภาวะซึมเศร้า และช่วยให้รอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือนตังกุยจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่

สารสกัดจากลูกซัด : ช่วยเพิ่มน้ำนม ขับน้ำนมหลังคลอดบุตร ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลในกระเพาะอาหารและช่วยกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน จึงเป็นผลดีกับผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง

สารสกัดยอ : ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมโทรม ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย เพิ่มพลังในเซลล์ทำให้มีกำลังและขจัดสารพิษในเซลล์ และช่วยสังเคราะห์สารโปรตีนในร่างกาย ทำให้ระบบฮอร์โมนในร่างกายดีขึ้น เป็นผลดีต่อต่อมต่างๆ ในร่างกายทำให้ทำงานดีขึ้น

สารสกัดจากขิง : ช่วยย่อยไขมันได้ดี ลดการบีบตัวของลำไส้ บรรเทาอาการปวดท้องเกร็ง ขับเหงื่อ เพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้น้ำนมไหลได้ดี

สารสกัดโกจิเบอร์รี่ : ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยสร้างเม็ดเลือดที่แข็งแรงเพิ่มขึ้น ช่วยระบบเจริญพันธุ์ เสริมความจำและคลายเครียด บีเทนในเก๋ากี้ช่วยให้เกิดการสร้างโคลีน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ช่วยเสริมความจำให้ดีขึ้น

ซิงก์ อะมิโน แอซิด คีเลต 20% : ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ คุณแม่หลังคลอดต้องการธาตุเหล็กจำนวนมากเนื่องจากร่างกายต้องการธาตุเหล็กจำนวนมากเพื่อสร้างเม็ดเลือดเพื่อทดแทนที่สูญเสียไประหว่างการคลอดบุตร หากร่างกายมีธาตุซิงค์ที่ต่ำเกินจะทำให้เสี่ยงต่อภาวะการติดเชื้อได้ง่าย และส่งผลให้แผลจากการคลอดบุตรหายช้า

ผงน้ำมันปลา : ประโยชน์ของ DHA ต่อแม่ตั้งครรภ์ในช่วงเดือนที่ 4 ไปและสตรีที่ให้นมบุตรต้องได้รับ DHA อย่างเพียงพอ  ประโยชน์ของ DHA ต่อทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนถึง 2 ปี เป็นช่วงที่สมองและระบบการทำงานของตาเริ่มพัฒนา ดังนั้นเด็กจึงควรได้รับ DHA มากพอสำหรับการพัฒนาสมองและสายตา

กรดโฟลิค : ช่วยป้องกันการพิการของเด็กทารกแรกเกิด ช่วยในการสร้างน้ำนมของแม่หลังคลอด ช่วยเสริมระบบประสาท ป้องกันโลหิตจาง

เลขอย : 11-1-03654-5-0165