ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Gluta Lachel

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Gluta Lachel

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Gluta Lachel

อาหารเสริม Gluta Lachel  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ลดการสร้างเม็ดสีดำมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น  ชะลอความแก่ก่อนวัยและริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น  เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

L-Glutathione : กลูต้าไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย  ช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์  ยาพาราเซตามอลเกินขนาด  มีคุณสมบัติเป็นสาร
ต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ป้องกันความเสื่อมหรือความแก่ของเซลล์และการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ เส้นเลือดตีบ 

L-Cysteine Hydrochloride : ที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยทำการเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ  ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการ
ดื่มแอลกอฮอล์, ยา และการสูบบุหรี่  นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างการซ่อมแซมผิวไหม้, ช่วยการเผาผลาญไขมัน

Acerola Cherry Extract : สามารถช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสได้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด  ช่วยเสริมการทำงานของวิตามินซี ทำให้แผลหายเร็วขึ้น  ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ  ช่วยร่างกายสังเคราะห์และรักษาระดับของคอลลาเจน  ช่วยต้านการอักเสบจากการติดเชื้อต่างๆ ลดการเกิดอาการแพ้  ช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง

Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้
ฝ้า กระ จางลง คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

Emblic Extract : ช่วยป้องกันผิวหนังจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวหนังจากการทำลายของเอนไซม์  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดฝ้า กระความหมองคล้ำ ช่วยผิวพรรณแข็งแรง

Pomegranate Extract : ช่วยลดไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือด ซึ่งลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้  ช่วยต้านการเกิดมะเร็งและมีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบซึ่งอาจเป็นประโยชน์ในการรักษามะเร็งบางชนิดได้

Grape Seed : ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด  ป้องกันการเกิดการเสียสภาพของไขมันในหลอดเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีไม่เกิดการขอด  ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ ได้

Pine Bark Extract : ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้ทนต่อรังสี UV จากแสงแดดมากขึ้นกว่าปกติ  ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด  ช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน แก้ไขปัญหาฝ้า กระ อย่างได้ผล ผิวจะกระจ่างขาวใสมากขึ้น

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ช่วงท้องว่าง

เลขอย. : 11-1-03654-1-0484