ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Gluta Molly

อาหารเสริม Gluta Molly

อาหารเสริม Gluta Molly

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย  มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีผิวมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวอิ่มน้ำโดยไปเติมร่องลึก  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท

สารสกัดจากกีวี : ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกไป ช่วยกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ไม่ทำลายเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกระชับรูขุมขน ช่วยลดภาวะที่เซลล์จะถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ

ผงเมล่อน : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีมากถึง 3,500 เท่า ช่วยปกป้องรังสี UV และยังปกป้องแสงสว่างหน้าจอคอมพิวเตอร์ ช่วยลดรอยดำจากสิว ฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น

ผงซีบัคธอร์น : ช่วยต่อต้านการอักเสบ ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ช่วยให้ผิวสว่างสดใส

สารสกัดมะขามป้อม : อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ บี3 ซี ธาตุแคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก  มีคุณสมบัติในการบำรุงดูแลผิวพรรณ โดยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้น

แอลกลูต้าไธโอน : มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาล เป็นสีชมพูขาวและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดจากสับปะรด : เซราไมด์ที่ได้จากสับปะรด มีสารสำคัญที่ชื่อว่า Phytol ที่ทำให้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ค่อยๆสว่างกระจ่างใสขึ้น และยังสามารถช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำดำที่เกิดจากการถูกทำลายจากแสงแดดให้กลับมีสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง

สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว : เป็นเห็ดที่เต็มไปด้วยประโยชน์เพื่อร่างกายและผิวพรรณ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อุ้มน้ำ เต่งตึง ดูอ่อนวัย ช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทำงานได้ดี ช่วยในกลไกการสมานแผลและลดการอักเสบที่เกิดกับผิวได้จึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : มีคุณสมบัติลดการหลั่งน้ำมันของต่อมไขมัน และมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวหนังด้วยการยับยั้งการสร้าง activator protein 1 ( AP-1) ซึ่งมีผลต่อการอักเสบและเร่งการสลายคอลลาเจนเมื่อผิวหนังโดนรังสียูวีในแสงแดด

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

เลข อย. : 11-1-03654-5-0204