ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ja-D-Ya

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ja-D-Ya

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ja-D-Ya (จา-ดี-ญ่า)

อาหารเสริม Ja-D-Ya  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ  ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดและมลพิษได้มากขึ้น  บำรุงผิวให้ขาวใส อ่อนเยาว์ลดปัญหาการเกิดสิว  ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide : ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก  ช่วยให้ฝ้า กระจางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท

Apple : ช่วยลดความอยากอาหารลดน้ำหนัก  ป้องกันไม่ให้ร่างกายเก็บสะสมไขมัน  ช่วยเผาผลาญอาหาร ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ต่อต้านแบคทีเรีย  บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล  ลดความดัน  ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด  กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอความเสื่อมของเซลล์  มีอิลาสตินและคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี

L-Glutathione : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ

Ginseng Extract : แก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อม (Impotence)  ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ  สามารถป้องกันหรือหยุดการเจริญเติบโตและแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง

Zinc Amino : ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้ถูกต้อง ป้องกันไม่ให้เป็นหมัน รักษาบาดแผลแผลไฟไฟไหม้หายเร็วขึ้น  ช่วยในการดูดซึมของวิตามินบีดีขึ้นและนำวิตามินเอไปใช้ประโยชน์

Lycopene : ช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็นและลดความเสี่ยง
ของการเกิดมะเร็งประเภทต่างๆ

Grape Seed : ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ

Coenzyme Q10 : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

เลขอย. : 11-1-03654-1-0367