ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jemista

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jemista

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JEMISTA

อาหารเสริม  JEMISTA  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ  ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดและมลพิษได้มากขึ้น อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส อ่อนเยาว์

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide : ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใส โดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น   บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตา และรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท

L-Glutathione : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ

Grape Skin : ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซีหลายพันเท่า ช่วยลดโอกาสการเป็นมะเร็ง ช่วยเสริมให้ร่างกายต่อต้านเชื้อโรค สมานแผล เสริมภูมิคุ้มกันได้ดีขึ้น ดังนั้น สารสกัดจากผิวองุ่นที่เป็นส่วนผสมอยู่ในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jemista จึงมีสรรพคุณช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ  ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดี

Coenzyme Q10 : โคเอนไซม์ Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว สามารถทำงานร่วมกับวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวหนึ่งได้โดยไม่รบกวนและจะเสริมฤทธิ์กันได้ จึงช่วยป้องกันโรคมะเร็งอีกด้วย

Lycopeneเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยชะลอความชราต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็นและลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งประเภทต่างๆ เช่น มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งระบบทางเดินอาหาร มะเร็งเต้านม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งต่อมลูกหมาก

Cranberry : สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน ช่วยต่อต้านอาการป่วยเรื้อรังของสมอง  ช่วยป้องกันโรคเหงือก แผลในช่องท้อง ช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดก้อน
นิ่วในไต ช่วยลดไขมันไม่ดี(LDL)ในเลือด 

Strawberry Powder : สตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระได้แก่ แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) เคอซิติน (Quercetin) เคมเพอรอล (Kaempferol) ซึ่งสารเหล่านี้มีส่วนช่วยยับยั้งสารก่อโรคมะเร็งชนิดต่างๆได้  มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าส้มถึง 1 เท่าครึ่ง มากกว่าองุ่นแดงอยู่ถึง 2 เท่า มากกว่ากีวีถึง 3 เท่า มากกว่ามะเขือเทศและกล้วยหอมถึง 7 เท่า และมากกว่าลูกแพรถึง 15 เท่า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JEMISTA ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ หมดกังวลเรื่องปัญหาการตกค้างในร่างกายเนื่องจากปริมาณของสมุนไพรที่ใช้นั้นทางบริษัทได้คิดค้นและพัฒนาสูตรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าเพียงพอเหมาะสม และร่างกายสามารถขับออกได้หมด ไม่เกิดเป็นสารพิษตกค้างในร่างกายอย่างแน่นอน และนอกจากนี้สารทุกตัวยังอยู่ในปริมาณอัตราส่วนที่ทางองค์การอาหารและยา (อย.) ได้กำหนด จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน ยกเว้นบุคคลที่มีโอกาสแพ้สารสกัดบางตัวที่มีอยู่ในส่วนผสม ซึ่งพบได้น้อยมากๆ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ผสมน้ำ 150 มิลลิลิตร

เลขอย. : 11-1-03654-1-0369