ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร La Well Fiber

อาหารเสริม la well fiber

อาหารเสริม La Well Fiber

มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องขับถ่าย หลักๆของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ช่วยขับถ่ายล้างสารพิษตกค้างจากอาหารที่เราทานในแต่ละวัน ร่างกายที่ทานอาหารไม่เป็นประโยชน์ ไขมันสะสม ร่างกายขับถ่ายออกมาไม่หมด ตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายขับถ่ายและทำความสะอาดลำไส้ ทำให้ร่างกายและระบบขับถ่ายของเราทำงานดียิ่งขึ้น ยิ่งร่างกายเราสะอาด ลำไส้สะอาดจะทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารดีๆได้ดียิ่งขึ้น

สารสกัดที่สำคัญ

ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ : มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการเคลื่อนไหวและปรับสมดุลของการทำงานของระบบย่อยอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เสริมสร้างแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ ช่วยกำจัดสารพิษที่อยู่ในลำไส้  นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดของเสียและสารพิษในลำไส้ จึงทำให้การดูดซึมของลำไส้นั้นมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ไซเลี่ยมฮัสก์ : สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้  ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี

ผลส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Carnitine Acyl Transferase ที่ส่งผลให้เร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย  หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น

ผงเกรปฟรุต : มีวิตามินซี แอนติออกซิแดนซ์และฟลาโวนอยด์สูง ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งหลอดอาหารและทรวงอก ลดความดันโลหิตสูง ส่งผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายรวมทั้งชะล้างสารพิษ

สารสกัดจากราสพ์เบอรี่ : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยมสามารถต่อสู้ไวรัส และแบคทีเรียได้หลายชนิดช่วยทำให้เซลล์ผิวสดใส ผิวหน้ากระจ่าง ไม่หมองคล้ำ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ผงมะนาว : อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี ช่วยในการควบคุมระบบความดันโลหิตและช่วยลดการอักเสบได้อีกด้วย ช่วยในการหยุดยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง ,ชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

แอลคาร์นิทีน แอลทาเทรท : เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อจึงทำให้ผิวกระชับเฟิร์มและป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ นำกลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น

สารสกัดจากอัลฟาฟ่า : แก้ปัญหาท้องผูก ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดีขึ้น ช่วยปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ

ผงเสาวรส : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันเซลล์ประสาทตาจากการถูกทำลาย และช่วยบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดีและมีกากใยสูง ลดความอยากอาหาร ลดการสร้างไขมันใหม่และช่วยสลายไขมันเก่าได้เป็นอย่างดี

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล : ช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นกระบวนการล้างพิษตามธรรมชาติของร่างกายให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น โดยเฉพาะการขับสารพิษของตับ

เลขอย :   11-1-03654-5-0202