ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Medwel

อาหารเสริม Medwel

อาหารเสริม Medwel

อาหารเสริมบำรุงข้อเข่า  ช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ไม่บางเปราะหักง่าย  ช่วยลดการสลายตัวของกระดูกอ่อนจึงช่วยให้มีการซับแรงกระแทกของข้อเข่าให้กระดูกข้อเข่าไม่เสียดสีกัน  สังเคราะห์ไฮยาลูโลนิกเพิ่มน้ำในข้อเข่า ลดการเสียดสีของข้อและลดเสียงก๊อบแก๊บระหว่างเคลื่อนไหว  เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นเอ็น ช่วยให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้ยืดหยุ่น ไม่ติดขัด

ส่วนประกอบที่สำคัญ

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : มีประสิทธิภาพคืนความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผมและเล็บ ทำให้ผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายเล็บมีสุขภาพดี ไม่หักเปราะง่าย

กระดูกอ่อนปลาฉลาม : ประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนและสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ซึ่ง 80% เป็นสารคอนดรอยติน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลาย Cartilage Matrix เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น

สารสกัดจากงา : มีฤทธิ์ช่วยต้านอาการอักเสบ  บรรเทาอาการข้ออักเสบ ข้อเสื่อม  และลดอาการปวดข้อจากโรครูมาตอยด์ มีฤทธิ์ในการยังยั้งสารทำลายกระดูกอ่อนอย่างมีนัยสำคัญโดยเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อน  ลดการสูญเสียและเพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : มีสารที่เรียกว่า ไฟโตเอสโตรเจน ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง) จะช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ไม่ทำให้กระดูกบางลง

ผงเชอร์รี่ทาร์ต : ช่วยเพิ่มคอลลาเจนในข้อเข่า ข้อต่อ ช่วยลดอาการปวดข้อกระดูกอักเสบ

สารสกัดจากใบแปะก๊วย : มีวิตามินบี 12 สูง ที่มีประโยชน์ต่อสมองและช่วยเสริมสร้างความจำ นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมสูงถึง 30% ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง

เลข อย. : 11-1-03654-5-0164