ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Milly

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Milly

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Milly

อาหารเสริม Milly  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก  ช่วยลดปัญหาอาการวัยทอง  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  หมดปัญหาระบบภายใน ตกขาวมีกลิ่น ปวดท้องประจำเดือน  ประจำเดือนมาไม่ปกติ  มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย  ลดการเกิดสิวที่เกิดจากฮอร์โมน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : ช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณและคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว ลดอาการ
หมดประจำเดือนอื่นๆ อีก เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อแตก ไขมันสูง ช่องคลอดแห้ง อารมณ์ไม่ปกติ

ตังกุย : ตังกุยเป็นยาวิเศษในการบำรุงเลือด ปรับประจำเดือน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและสลายเลือดคั่ง  ปรับประจำเดือน ใช้รักษาประจำเดือนมาไม่ปกติ 

โสม : ช่วยบำรุงเลือด ทำให้ไหลเวียนได้ดี สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดอาการอ่อนเพลีย อาการเครียด สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศในชาย ช่วยปรับระดับฮอร์โมน phytoestrogen ให้สมดุล เพื่อลดอาการวูบวาบและอาการอื่นๆ ในสตรีหมดประจำเดือน ทำให้นอนหลับสนิท ช่วยในการสลายลิ่มเลือด กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และลดการสะสมของไขมันในเลือด 

สารสกัดจากทับทิม : ช่วยลดการอักเสบของผิวและจุดด่างดำจากรังสี UV  ฟื้นฟูเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรง  บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น  ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกให้ดูเลือนลง  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น  จุดด่างดำและรอยแดงลดเลือนลง

คอลลาเจน : ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นของผิว ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  สำหรับระบบเลือดเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นเลือด เม็ดเลือดและเนื้อเยื่ออื่นๆ

ไลโคปีน : ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด  ช่วยต้านมะเร็งได้หลายชนิด เช่น มะเร็งรังไข่ มะเร็ง กระเพาะอาหาร มะเร็งหลอดอาหารช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด  ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคกระดูกพรุน ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดด้วย การป้องกันการเกิดการเสียสภาพของไขมันในหลอดเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีไม่เกิด
การขอด และช่วยให้ผิวพรรณดู สดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ ได้

สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส : ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้ทนต่อรังสี UV จากแสงแดดมากขึ้นกว่าปกติ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด Pycnogenol ยังช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน

เลขอย. : 11-1-03654-1-0455