ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Multi Greens

อาหารเสริม Multi Greens

อาหารเสริม Multi Greens

ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทานแทนผัก ผลไม้ มีวิตามินและแร่ธาตุผสมพรีไบโอติก เป็นน้ำผักผลไม้สกัดเข้มข้นแบบผง จากผักผลไม้กว่า 15 ชนิด(ผักผลไม้ครบ 5 สี) ได้แก่ ต้นอ่อนข้าวสาลี ต้นอ่อนข้าวบาร์เล่ย์ อาร์ติโช้ค อัลฟาฟ่า และเบต้ากลูแคน เป็นต้น ทั้งยังมีวิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี และมี FOS เป็นส่วนประกอบหลัก

ส่วนประกอบสำคัญของ อาหารเสริม Multi Greens

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ : ช่วยให้จุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์ในระบบทางเดินอาหารเพิ่มจำนวน  ส่งผลให้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายสามารถป้องกันและกำจัดโรคได้ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ และลดการดูดกลับของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด FOS ทำให้ลำไส้มีสุขภาพดี เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

อินูลิน : พรีไบโอติกไฟเบอร์ เป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติพบได้มากในรากชิโครี่ มีคุณสมบัติเป็นใยอาหารที่ไม่ถูกย่อยในระบบย่อยอาหาร จึงผ่านไปถึงลำไส้ใหญ่และถูกนำไปใช้โดยแบคทีเรียที่มีประโยชน์ สามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ ช่วยในการย่อยและดูดซึมสารอาหาร การดูดซึมแคลเซียมและการสังเคราะห์วิตามิน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและปรับสมดุลของระบบขับถ่าย ไม่อุดตันลำไส้ ไม่อืดท้องซึ่งต่างจากไฟเบอร์ทั่วไปที่ช่วยเพียงกระตุ้นการขับถ่าย

ผงกีวีสีทอง : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยชะลอวัยและการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย

ผงสับปะรด : ช่วยควบคุมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิดและช่วยในการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรตและไขมันให้เป็นพลังงาน ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันและต้านอนุมูลอิสระ

ผงเกรปฟรุต : มีวิตามินซี แอนติออกซิแดนซ์และฟลาโวนอยด์สูง ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งหลอดอาหารและทรวงอก ลดความดันโลหิตสูง ส่งผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายรวมทั้งชะล้างสารพิษ

ผงเสาวรส : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันเซลล์ประสาทตาจากการถูกทำลาย และช่วยบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดีและมีกากใยสูง ลดความอยากอาหาร ลดการสร้างไขมันใหม่และช่วยสลายไขมันเก่าได้เป็นอย่างดี

ผงมะนาว : มีคุณสมบัติช่วยล้างสารพิษและลดไขมันในเลือด จึงช่วยควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ให้เป็นปกติ และช่วยให้มีไขมันดีในร่างกายเพิ่มขึ้น บำรุงผิวพรรณ ขับแคลเซียมส่วนเกินออกจากหลอดเลือดแดง ตับอ่อน และไต

ใบอ่อนข้าวบาร์เล่ย์ : ช่วยป้องกันเซลล์จากสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดไขข้ออักเสบ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยรักษาอาการอักเสบและติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ยังมีคลอโรฟิลล์ธรรมชาติช่วยกำจัดสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคออกจากร่างกาย ช่วยปรับและฟื้นฟูค่า pH คืนความสมดุลให้ร่างกาย

สารสกัดจากอัลฟาฟ่า : แก้ปัญหาท้องผูก ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดีขึ้น ช่วยปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ

สารสกัดจากใบข้าวสาลี  : ขับล้างสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินA วิตามินB วิตามินC และคลอโรฟิลล์

ผงแครอท : ช่วยบำรุงสายตา เพราะในแครอทมีสารเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายต้องการและยังมีสารสำคัญคือสารฟอลคารินอล ซึ่งช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมีส่วนช่วยในการชะลอวัยและการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบไหลเวียนของเลือด

ผงบร็อคโคลี่ : อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร กรดโฟลิค เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และสารอาหารอื่นๆมากมาย  มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

สารสกัดอาร์ติโช้ค : ช่วยขจัดสารพิษและปกป้องตับ ป้องกันอาการท้องผูกและช่วยรักษาโรคตับและถุงน้ำดี ช่วยการทำงานของระบบย่อยอาหาร

สารสกัดจากแอปเปิ้ล : สามารถยับยั้งการหลั่งฮีสตามีนได้ กดอาการบวมจากการแพ้และลดการอักเสบของผิวไม่ให้อักเสบได้

ผงบีทรูท : มีวิตามินเอ วิตามินบีรวม ซึ่งอุดมไปด้วยโฟเลตเป็นสารประกอบจากกรดโฟลิค ช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็ง ลดการเติบโตของเนื้องอก ทำให้เลือดลมและการไหลเวียนโลหิตดีขึ้นช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและลดอาการอัมพาต

ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ : มีส่วนประกอบของสารแอนโธไซยานิน ซึ่งก็คือรงควัตถุ หรือสารสีที่สามารถละลายน้ำได้ดี และจัดอยู่ในกลุ่มของฟลาโวนอยด์หรือสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง

Ascorbic Acid : เป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ และยังเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายในการสร้างคอลลาเจน

เลขอย. : 11-1-03654-5-0216