ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nanacha Fiber

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nanacha Fiber

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nanacha Fiber

อาหารเสริม Nanacha Fiber เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยขับล้างสารพิษออกนอกร่างกาย และผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พร้อมทั้งรูปร่างที่ดูดี  มีส่วนช่วยลดหน้าท้อง  ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน  ช่วยล้างพิษในลำไส้ทำให้ผิวสดใส  ช่วยเพิ่มกากใยอาหารช่วยให้ขับถ่ายได้

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ : ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ และลดการดูดกลับของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด  ทำให้ลำไส้มีสุขภาพดี เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

ไคโตซาน : ช่วยลดการย่อยไขมัน และลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้ ทำให้ไขมันถูกขับออกทางอุจจาระ มีประสิทธิภาพสูงในการดักจับไขมัน 

ส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น

แครนเบอร์รี่ : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดและยังสามารถป้องกันการยึดเกาะของแบคทีเรียกับเนื้อเยื่อในร่างกาย

แอปเปิ้ล : ช่วยลดความอยากอาหารลดน้ำหนัก ป้องกันไม่ให้ร่างกายเก็บสะสมไขมัน ช่วยเผาผลาญอาหาร ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ต่อต้านแบคทีเรีย ป้องกันท้องร่วงได้
และช่วยให้หลับสบาย  บำรุงหัวใจ  ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดัน ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด

ต้นอ่อนข้าวสาลี : มีสรรพคุณในการขับล้างสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกายและอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆ อีกมากมาย

สาหร่ายเคลป์ : มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการดูดซึมโลหะหนักที่ทำให้เกิดพิษต่อร่างกาย  ทำลายพิษจากสารพิษต่างๆ รอบตัวเรา พิษจากโลหะหนักและสารกัมมันตรังสี  ลดไขมันโคเลสเตอรอลในร่างกาย  เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันของร่างกาย จึงช่วยลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกิน  ต้านมะเร็งเต้านม  ต้านการอักเสบ  ป้องกันโรคหัวใจ โรคข้ออักเสบ

เลขอย. : 11-1-03654-1-0273