ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nutri-1 รสชาเขียว

อาหารเสริม Nutri-1 รสชาเขียว

อาหารเสริม Nutri-1 รสชาเขียว

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวสาลีและถั่วลันเตา เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพทดแทนมื้ออาหารจากโปรตีนถั่ว ช่วยให้อิ่มนาน ควบคุมน้ำหนักและให้พลังงานต่ำ

ส่วนประกอบสำคัญ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : เป็นสารออกฤทธิ์ที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่มีฤทธิ์อ่อนกว่าจะช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณและคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันชนิดเลว ลดการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันเฉียบพลัน

ผงชาเขียว : สารอาหารสำคัญที่พบได้ในชาเขียว ได้แก่ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี กรดอะมิโนและสารในกลุ่ม xanthine alkaloids คือคาเฟอีน และธิโอฟิลลีน ซึ่งสารเหล่านี้คือสารที่มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง มีส่วนช่วยในการทำให้เกิดการผ่อนคลายอารมณ์ ช่วยระบายความร้อนที่เกิดกับศีรษะและเบ้าตา จึงทำให้ตาสว่าง ไม่ง่วงนอน แถมยังทำให้หายใจสดชื่นได้อีกด้วย มีฤทธิ์ในการช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมันจนส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักของร่างกายได้เป็นอย่างดี และมีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด

โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี : เป็นพืชจำพวกธัญพืช ต้นข้าวสาลีประกอบไปด้วยธาตุอาหารมากกว่า 100 ชนิด ซึ่งรวมทั้งแร่ธาตุหลักๆ ที่ร่างกายต้องการทุกตัว  แร่ธาตุรองที่ร่างกายต้องการในปริมาณเล็กน้อย วิตามินในกลุ่มบีคอมเพล็กซ์ครบถ้วนและยังเป็นหนึ่งในเรื่องของแหล่งโปรวิตามินเอที่สูงที่สุดในบรรดาอาหารต่างๆ รวมทั้งวิตามินซี อี และเคเป็นจำนวนมาก ข้าวสาลีมีโปรตีนอยู่ 25% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากกว่าเมื่อเทียบกับเนื้อปลา ไข่ ผลิตภัณฑ์นม หรือถั่วต่างๆ มากไปกว่านี้ยังมีสารต้านเชื้อรา สารต้านพิษจากเชื้อราที่เรียกว่า laetrile อีกด้วย

โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตา : เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวย์โปรตีนไอโซเลทเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากจะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันที่น้อยกว่าเวย์โปรตีนแบบทั่วไป ประโยชน์คือ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมแคลอรี่ , เหมาะสำหรับผู้ที่ทีอาการแพ้น้ำตาล Lactose ในนม (คนแพ้นมส่วนใหญ่ทานเวย์โปรตีนธรรมดา แต่ในบางรายการต้องใช้เวย์โปรตีนไอโซเลทเท่านั้น) ดูดซึมไวและอัตราการดูดซึมสูงที่สุด

ผงอัลมอนด์ : อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่างๆ เช่น โปรตีน เส้นใยอาหาร วิตามินอี แมกนีเซียม ซีลีเนียม แมงกานีส ซิงค์ โปแตสเซียม  เหล็ก ฟอสฟอรัส และแคลเซียม นอกจากนี้อัลมอนด์ยังมีฟลาโวนอยด์ซึ่งจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและปกป้องหัวใจ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของสารอนุมูลอิสระและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ผงอัลมอนด์มีพรีไบโอติกส์ที่สามารถช่วยบำรุงระบบย่อยอาหารโดยการเพิ่มปริมาณเชื้อแบคทีเรียบางชนิดในกระเพาะอาหาร ไม่มีคอเลสเตอรอลและช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด รวมทั้งสามารถรักษาอาการท้องผูกได้

เลขอย. : 11-1-03654-5-0179