ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nutri-1

อาหารเสริม Nutri-1

อาหารเสริม Nutri-1

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวสาลีและถั่วลันเตา เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพทดแทนมื้ออาหารจากโปรตีนถั่ว ช่วยให้อิ่มนาน ควบคุมน้ำหนักและให้พลังงานต่ำ

ส่วนประกอบสำคัญ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : เป็นสารออกฤทธิ์ที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่มีฤทธิ์อ่อนกว่าจะช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณและคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันชนิดเลว ลดการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันเฉียบพลัน

โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตา : เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวย์โปรตีนไอโซเลทเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากจะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันที่น้อยกว่าเวย์โปรตีนแบบทั่วไป ประโยชน์คือ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมแคลอรี่ , เหมาะสำหรับผู้ที่ทีอาการแพ้น้ำตาล Lactose ในนม (คนแพ้นมส่วนใหญ่ทานเวย์โปรตีนธรรมดา แต่ในบางรายการต้องใช้เวย์โปรตีนไอโซเลทเท่านั้น) ดูดซึมไวและอัตราการดูดซึมสูงที่สุด

โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี : เป็นพืชจำพวกธัญพืช ต้นข้าวสาลีประกอบไปด้วยธาตุอาหารมากกว่า 100 ชนิด ซึ่งรวมทั้งแร่ธาตุหลักๆ ที่ร่างกายต้องการทุกตัว  แร่ธาตุรองที่ร่างกายต้องการในปริมาณเล็กน้อย วิตามินในกลุ่มบีคอมเพล็กซ์ครบถ้วนและยังเป็นหนึ่งในเรื่องของแหล่งโปรวิตามินเอที่สูงที่สุดในบรรดาอาหารต่างๆ รวมทั้งวิตามินซี อี และเคเป็นจำนวนมาก ข้าวสาลีมีโปรตีนอยู่ 25% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากกว่าเมื่อเทียบกับเนื้อปลา ไข่ ผลิตภัณฑ์นม หรือถั่วต่างๆ มากไปกว่านี้ยังมีสารต้านเชื้อรา สารต้านพิษจากเชื้อราที่เรียกว่า laetrile อีกด้วย

เลขอย. : 11-1-03654-5-0180