ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pink Pea Protein

Mockup_Pink-pea-protein

อาหารเสริม Pink Pea Protein

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงสุขภาพ ทดแทนมื้ออาหารด้วยโปรตีนจากพืช ช่วยให้อิ่มนาน มีส่วนผสมโปรตีนจากพืชธรรมชาติจากถั่วลันเตา ข้าวโอ๊ต อะโวคาโด แครนเบอร์รี่และวิตามิน โดยโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ

ส่วนประกอบสำคัญของ อาหารเสริม Pink Pea Protein

โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตา : เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวย์โปรตีนไอโซเลทเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากจะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันที่น้อยกว่าเวย์โปรตีนแบบทั่วไป ประโยชน์คือ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมแคลอรี่ , เหมาะสำหรับผู้ที่ทีอาการแพ้น้ำตาล Lactose ในนม (คนแพ้นมส่วนใหญ่ทานเวย์โปรตีนธรรมดา แต่ในบางรายการต้องใช้เวย์โปรตีนไอโซเลทเท่านั้น) ดูดซึมไวและอัตราการดูดซึมสูงที่สุด

ผงสตรอเบอร์รี่ : ช่วยปรับสมดุลในระบบขับถ่าย เพราะในสตรอเบอร์รี่มีไฟเบอร์หรือใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ถ่ายยาก ลดความเสี่ยงการเกิดโรคริดสีดวงทวาร

ผงดอกคำฝอย : มีใยอาหารและกรดโฟลิคสูง มีโปรตีนสูง 45%

อินูลิน : พรีไบโอติกไฟเบอร์ เป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติพบได้มากในรากชิโครี่ มีคุณสมบัติเป็นใยอาหารที่ไม่ถูกย่อยในระบบย่อยอาหาร จึงผ่านไปถึงลำไส้ใหญ่และถูกนำไปใช้โดยแบคทีเรียที่มีประโยชน์ สามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ ช่วยในการย่อยและดูดซึมสารอาหาร การดูดซึมแคลเซียมและการสังเคราะห์วิตามิน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและปรับสมดุลของระบบขับถ่าย ไม่อุดตันลำไส้ ไม่อืดท้องซึ่งต่างจากไฟเบอร์ทั่วไปที่ช่วยเพียงกระตุ้นการขับถ่าย

ผงอัลมอนด์ : มีฟลาโวนอยด์ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและปกป้องหัวใจ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของสารอนุมูลอิสระและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

ผงมะพร้าว : มะพร้าวมีใยอาหารสูง ช่วยในการลดน้ำหนักและดูแลลำไส้ และมีเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณสูง

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต : ข้าวโอ๊ตมีเส้นใยอาหารหรือไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำสูง มีแคลอรี่ต่ำ  กากใยนี้ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ช่วยดูดซับน้ำเมื่ออาหารตกผ่านลงไปในท้องจึงช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ข้าวโอ๊ตจะช่วยในการดูดซึมอาหาร ร่างกายจึงได้ทั้งคุณค่าและกากใยที่ทำหน้าที่ที่ดีต่อร่างกาย ทำให้อิ่มเร็วและไม่อ้วน

ผงแครนเบอร์รี่ : มีคุณสมบัติที่ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นแหล่งที่ดีของโพลีฟีนอล นอกจากนี้ยังมีโปรตีน 20% มีใยอาหารสูงและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว

ผงอะโวคาโด : ช่วยลดและควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวเซลล์ร่างกายและชะลอวัย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีเส้นใยสูงช่วยลดความรู้สึกหิว

กรดแอสคอร์บิก : มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระได้ และยังช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ กลับมาใช้ได้ จึงช่วยในเรื่องของการชะลอความแก่ ช่วยบำรุงผิวพรรณ

เลขอย. : 11-1-03654-5-0221