ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PK Brink

อาหารเสริม PK Brink

อาหารเสริม PK Brink

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หมดปัญหาระบบภายใน,ตกขาวมีกลิ่น,ปวดท้องประจำเดือน ,ประจำเดือนมาไม่ปกติ  มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย ลดปัญหาสิวและอัตราการเกิดสิว ,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ,หน้าอกกระชับ  ,ปรับระบบสมดุลฮอร์โมน ,ลดปัญหาวัยทอง ,เพิ่มน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญของ อาหารเสริม PK Brink

สารสกัดจากตังกุย : ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ภาวะซึมเศร้า และช่วยให้รอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือนตังกุยจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่

โปรตีนจากถั่วเหลือง : มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย กระชับสรีระและเต้านม ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่น

สารสกัดจากลูกซัด : ขยายขนาดหน้าอก ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน

สารสกัดจากข้าว : ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นในผู้ที่มีผิวแห้ง เหี่ยวย่น พบว่าปริมาณของเซรามายด์จะลดต่ำกว่าผิวหนังปกติทั่วไปของผู้ที่มีสุขภาพดี

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ : ช่วยเร่งการสร้างเสริมคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย และทำให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดการเกิดจุดด่างดำที่เกิดจากมลพิษหรืออันตรายจากแสง UV ช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น  ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว

ผงนมผึ้ง : ประกอบด้วยโปรตีนที่มีกรดอะมิโนครบส่วน และมีวิตามินบี ช่วยควบคุมการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ปกป้องร่างกายต่อความเครียด นักบำบัดแนะนำให้ใช้นมผึ้งสำหรับหญิงวัยหมดประจำเดือน ช่วยเสริมอารมณ์ทางเพศให้ทั้งชายและหญิง และถ้าร่างกายมีระบบฮอร์โมนที่ดีจะช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ลดรอยเหี่ยวย่น สุขภาพของผิวและเส้นผมดีขึ้น

สารสกัดจากโสม : ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ บำรุงเลือด ลดอาการหนาวเย็นของมือเท้า ลดการอ่อนเพลีย บำรุงร่างกาย

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : มีคุณสมบัติในการป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายจากอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกายมากขึ้น ป้องกันและรักษาโรคหัวใจ โดยยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือดและเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

สารสกัดชาเขียว : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และเพิ่มความสามารถในการจดจำ มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ลดคอเลสเตอรอล ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง

สารสกัดจากพริกไทยดำ : สามารถลดอาการซึมเศร้า ลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งและโรคสมองเสื่อมได้ และมีสรรพคุณช่วยให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้น

เลขอย : 11-1-03654-5-0217