ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PLOYCHANOK COLLAGEN

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PLOYCHANOK COLLAGEN

อาหารเสริม PLOYCHANOK COLLAGEN

อาหารเสริมบำรุงข้อเข่า  ช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ไม่บางเปราะหักง่าย  ช่วยลดการสลายตัวของกระดูกอ่อนจึงช่วยให้มีการซับแรงกระแทกของข้อเข่าให้กระดูกข้อเข่าไม่เสียดสีกัน  สังเคราะห์ไฮยาลูโลนิกเพิ่มน้ำในข้อเข่า ลดการเสียดสีของข้อและลดเสียงก๊อบแก๊บระหว่างเคลื่อนไหว  เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นเอ็น ช่วยให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้ยืดหยุ่น ไม่ติดขัด

ส่วนประกอบที่สำคัญของ อาหารเสริม PLOYCHANOK COLLAGEN

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวอิ่มน้ำโดยไปเติมร่องลึก  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท

ผงแคลเซียมจากสาหร่ายทะเล : ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังออกฤทธิ์ลดการอักเสบในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมได้

กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : มีคุณสมบัติลดการหลั่งน้ำมันของต่อมไขมัน และมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวหนังด้วยการยับยั้งการสร้าง activator protein 1 ( AP-1) ซึ่งมีผลต่อการอักเสบและเร่งการสลายคอลลาเจนเมื่อผิวหนังโดนรังสียูวีในแสงแดด

เลข อย. : 11-1-03654-5-0243

สนใจอาหารเสริมประเภทอื่น คลิก!!