ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Reche

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Reche

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Reche

อาหารเสริม Reche  เป็นตัวช่วยปฎิวัติภายในผู้หญิง คืนความสาวแรกรุ่นฟื้นฟูฟิตกระชับ หน้าอกขยายเต่งตึง อัพไซส์  ผิวขาวเรียบเนียน ดูแลจุดซ่อนเร้นคืนความสาว ขาวอมชมพูดุจสาวแรกรุ่นและยังทำให้ รักแร้ ขาหนีบ ข้อพับ ขาว ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ลดสิวที่เกิดจากฮอร์โมน รอยแดงและรอยดำให้ดูจางลง  หยุดอายุผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย บำรุงผิวให้ดูมีเลือดฝาด ขาวอมชมพู บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส มีน้ำมีนวล ขาวอมชมพู  ขับน้ำคาวปลา ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว  บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงทุกวัย แก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ บรรเทาอาการปวดประจำเดือน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดอาการหมดประจำเดือนอื่นๆ  เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อแตก ไขมันสูง ช่องคลอดแห้ง อารมณ์ไม่ปกติ 

ลูกซัด : ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนผู้หญิง บรรเทาอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน และอาการต่างๆ ของหญิงวัยหมดประจำเดือน รวมทั้งบรรเทาอาการปวดประจำเดือน มีผลขยายขนาดเต้านม

ตังกุย : บำรุงเลือด  ปรับประจำเดือน ใช้รักษาประจำเดือนมาไม่ปกติ มีภาวะเลือดพร่องและเลือดคั่ง ประจำเดือนเป็นลิ่มเลือด ปวดประจำเดือน ช่วยลดอาการข้างเคียงจากวัยทองได้ถึง 62% เช่น อาการ อาการอ่อนเพลีย ช่องคลอดแห้ง อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ

คอลลาเจน : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ ฝ้า กระ จางลง คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว  ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท  ช่วยบำรุงและเสริมสร้าง
กระดูกอ่อน ช่วยให้อาการของข้อเสื่อมดีขึ้น และยังสามารถป้องกันการเสื่อมของข้อได้อีกด้วย

ชาเขียว : ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมันจึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักของร่างกาย  ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด  มี
ฤทธิ์ต่อต้านการเกิดโรคของหลอดเลือดหัวใจ

สารสกัดจากทับทิม : มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผลทับทิมให้ปริมาณสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดงและชาเขียวถึง 3 เท่า มีผลยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวที่เข้มขึ้นจากการกระตุ้นโดยรังสี UVขาวขึ้นได้

ไลโคปีน : ช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็นและลดความ
เสี่ยงของการเกิดมะเร็งประเภทต่างๆ  มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย

สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส : ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้ทนต่อรังสี UV จากแสงแดดมากขึ้นกว่าปกติ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด Pycnogenol  ช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน แก้ไขปัญหาฝ้า กระ อย่างได้ผล ผิวจะกระจ่างขาวใสมากขึ้น

สารสกัดพริกไทยดำ : มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมัน เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่และช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารในกระเพาะ ให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น

เลขอย. : 11-1-03654-1-0261