ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Rika Collagen

Mockup_Rika-Collagen

อาหารเสริม Rika Collagen

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย  มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีผิวมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวอิ่มน้ำโดยไปเติมร่องลึก  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล : แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลมีโครงสร้างที่มีความพรุนสูง ทำให้สามารถแตกตัวและดูดซึมได้ 86.5% เสริมสร้างการสร้างกระดูกให้แข็งแรง ไม่มีสารก่อให้เกิดภูมแพ้ เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี และมีแร่ธาตุต่างๆ 74 ชนิด มีแคลเซียมสูง 33% และแมกนีเซียม 2.2%

กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : มีคุณสมบัติลดการหลั่งน้ำมันของต่อมไขมัน และมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวหนังด้วยการยับยั้งการสร้าง activator protein 1 ( AP-1) ซึ่งมีผลต่อการอักเสบและเร่งการสลายคอลลาเจนเมื่อผิวหนังโดนรังสียูวีในแสงแดด

วิตามินเค 1 : วิตามินเคเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสะสมแคลเซียมไปยังเนื้อเยื่อกระดูก ซึ่งเนื้อเยื่อกระดูกมีการสลายและสร้างขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา ช่วยในการดึงแคลเซียมจากเลือดและหลอดเลือดเพื่อให้ไปเกาะกันที่เนื้อเยื่อกระดูกโดยที่กระบวนการนี้จะถูกกระตุ้นโดยวิตามินเค ดังนั้นวิตามินเคจึงมีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของกระดูกให้เป็นปกติ

วิตามินดี 3 : เป็นชนิดที่ผิวหนังสังเคราะห์ได้เองเมื่อสัมผัสกับรังสียูวีหรือแสงแดดในปริมาณที่เพียงพอ วิตามินดีที่สังเคราะห์ได้จากรังสียูวีหรือแสงแดดนั้นเป็นแหล่งของวิตามินดีที่มีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงสุขภาพกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยในการดูดซึมและใช้ประโยชน์ของแคลเซียมและฟอสฟอรัส

เลข อย. : 11-1-03654-5-0226

สนใจอาหารเสริมประเภทอื่น คลิก!!