ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ros’lyn

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ros'lyn

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ros'lyn (รอส' ลิน)

อาหารเสริม Ros'lyn  ช่วยลดการอักเสบและรอยแผลที่เกิดจากสิว  ชะลอความแก่ก่อนวัยและริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น ไม่คล้ำเสียง่าย  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีดำมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวพรรณขาวใสโดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท  คอลลาเจนช่วยบำรุงและเสริมสร้างกระดูกอ่อนช่วยให้อาการของข้อเสื่อมดีขึ้น และยังสามารถป้องกันการเสื่อมของข้อได้อีกด้วย

Sea Buckthorn : ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมีความเรียบเนียน และยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่

Strawberry : มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าส้มถึง 1 เท่าครึ่ง มากกว่าองุ่นแดงอยู่ถึง 2 เท่า มากกว่ากีวีถึง 3 เท่า มากกว่ามะเขือเทศและกล้วยหอมถึง 7 เท่า และมากกว่า
ลูกแพรถึง 15 เท่า นอกจากนี้ผลไม้ชนิดถือว่าเป็นผลไม้มีวิตามินซีสูง โดยสตรอเบอร์รี่ปริมาณ 100 กรัมจะมีวิตามินซีมากถึง 58 มิลลิกรัม

Rose Hip : จึงช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวที่เสียหาย ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยปกป้องเซลล์ และช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ

Melon Powder :  SOD (Superoxide dismutase) ถือว่าเป็น ‘Enzyme of Life’ ที่ช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตลอดเวลาจากกระบวนการในร่างกาย เช่น การหายใจ เมตาบอลิซึม หรือภาวะอักเสบต่างๆ และปกป้องอนุมูลอิสระจากภายนอกร่างกาย เช่น การสูบบุหรี่ ยาบางชนิด สารก่อมะเร็ง โอโซน หรือรังสีต่างๆ

RED ORANGE : ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดการอักเสบของผิวจากการโดนแดดได้มากถึง 40% บำรุงล้ำลึก ผิวขาวจากเซลล์ผิวชั้นในสุด

Emblica Extract : สารสกัดมะขามป้อมมีความคงตัวดีในการต้านออกซิเดชัน ช่วยป้องกันผิวหนังจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวหนังจากการทำลายของเอนไซม์ collagenase

L-Glutathione : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ

Grape Seed Extract : มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดด้วย  ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีไม่เกิดการขอด และช่วยให้ผิวพรรณดู สดใส ลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ

Coenzyme Q10 : ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดเลือนริ้วรอย  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์  ช่วยเพิ่มประสิทธิการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ

เลขอย. : 11-1-03654-1-0551