ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Satomi

อาหารเสริม Satomi

อาหารเสริม Satomi

อาหารเสริม Satomi  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หมดปัญหาระบบภายใน,ตกขาวมีกลิ่น,ปวดท้องประจำเดือน ,ประจำเดือนมาไม่ปกติ  มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย ลดปัญหาสิวและอัตราการเกิดสิว ,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ,หน้าอกกระชับ  ,ปรับระบบสมดุลฮอร์โมน ,ลดปัญหาวัยทอง ,เพิ่มน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ

สารสกัดจากตังกุย : ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ภาวะซึมเศร้า และช่วยให้รอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือนตังกุยจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่

โปรตีนจากถั่วเหลือง : มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย กระชับสรีระและเต้านม ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่น

สารสกัดจากลูกซัด : ขยายขนาดหน้าอก ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน

สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ : มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า มีวิตามินบี 1 ,บี 2 ,บี 6 และวิตามินอี ช่วยปรับความดันโลหิตให้เป็นปกติ และช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่ถูกทำลายจากสารเคมีหรือรังสีให้กลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น

สารสกัดจากหญ้าหางม้า : เป็นแหล่งสะสมซิลิกาและแคลเซียมที่ดีมีประโยชน์ในด้านกระดูกและกล้ามเนื้อ มีประสิทธิภาพส่งเสริมในการเจริญและสร้างความแข็งแรงของผม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะได้อีกด้วย

สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ : สามารถยับยั้งการแข็งตัวของเลือด ช่วยขยายหลอดเลือดและลดการทำลายเซลล์จากการอักเสบที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ลดการเกิดโรคหัวใจ ลดการอุดตันในหลอดเลือด ลดการเกิดข้ออักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้ได้

สารสกัดจากพริกไทยดำ : สามารถลดอาการซึมเศร้า ลดความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็งและโรคสมองเสื่อมได้ และมีสรรพคุณช่วยให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้น

สารสกัดจากโสม : ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ บำรุงเลือด ลดอาการหนาวเย็นของมือเท้า ลดการอ่อนเพลีย บำรุงร่างกาย

ไลโคปีน 10% : เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันและซ่อมแซมผิวหนังจากการทำร้ายจากรังสียูวีชนิดต่างๆ มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดสูงกว่าเบต้าแคโรทีน 2 เท่า ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความชรา ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง สดใส อ่อนเยาว์

สารสกัดจากทับทิม : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีมาก เกิดจากสารกลุ่มโพลีฟีนอลและแอนโทไซยานินปริมาณสูงที่พบในทับทิม ทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเป็น 3 เท่าของไวน์แดงและชาเขียว และสูงกว่าบลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่และองุ่นสีม่วง  ช่วยเรื่องผิวให้ดูขาวใสขึ้นและยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้เป็นปกติอีกด้วย

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ : ช่วยเร่งการสร้างเสริมคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย และทำให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดการเกิดจุดด่างดำที่เกิดจากมลพิษหรืออันตรายจากแสง UV ช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น  ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว

เลขอย : 11-1-03654-5-0188