ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร UB Gymnerma Powder with Collagen

อาหารเสริม UB-Gymnerma-Powder

อาหารเสริม UB Gymnerma Powder with Collagen

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย  มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีผิวมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญของ อาหารเสริม UB Gymnerma 

คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา : ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นของผิว  ทำให้ผิวอิ่มน้ำโดยไปเติมร่องลึก  คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตาและรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท

ผงสตรอเบอร์รี่ : มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยชะลอความแก่ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกาย ลดความเสียหายของเซลล์อันนำไปสู่การเกิดริ้วรอยบนผิวพรรณ

ผงผักเชียงดา : ช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน มีสารที่สำคัญอื่นๆ ได้แก่ สาร Vioflavonoid สารในกลุ่ม Carotenoid ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก มีสารต้านอนุมูลอิสระคือ curcumin ,เบต้าแคโรทีน และมีวิตามินซีมากกว่าแครอท

สารสกัดจากถังเช่า : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวหน่วยเพ็ชรฆาต (Natural Killer Cell) ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสและเซลล์มะเร็งทำให้ภูมิต้านทานเราดีขึ้น บำรุงการทำงานของไต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่ม oxygen ในการไหลเวียนเลือดทำให้เรี่ยวแรงดี ไม่เหนื่อย ต้านอาการอ่อนเพลีย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและการออกกำลัง

ผงนมผึ้ง : ประกอบด้วยโปรตีนที่มีกรดอะมิโนครบส่วน และมีวิตามินบี ช่วยควบคุมการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ปกป้องร่างกายต่อความเครียด นักบำบัดแนะนำให้ใช้นมผึ้งสำหรับหญิงวัยหมดประจำเดือน ช่วยเสริมอารมณ์ทางเพศให้ทั้งชายและหญิง และถ้าร่างกายมีระบบฮอร์โมนที่ดีจะช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ลดรอยเหี่ยวย่น สุขภาพของผิวและเส้นผมดีขึ้น

เบต้า-กลูแคน จากเบเวอร์ยีสต์ : ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับระดับการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด เป็นใยอาหาร ช่วยในระบบขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก

คอลลาเจนไทพ์ทู : ซ่อมแซมกระดูกอ่อนที่สึกหรอบริเวณข้อ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์เซลล์กระดูกอ่อนเพิ่มขึ้น ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ขัดขวางการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงข้อ ช่วยลดอาการปวดข้อ เพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวให้ดีขึ้น

เลข อย. : 11-1-03654-5-0211