ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร UTiME D2B

อาหารเสริม U-Time D2B

อาหารเสริม UTiME D2B

มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องขับถ่าย หลักๆของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ช่วยขับถ่ายล้างสารพิษตกค้างจากอาหารที่เราทานในแต่ละวัน ร่างกายที่ทานอาหารไม่เป็นประโยชน์ ไขมันสะสม ร่างกายขับถ่ายออกมาไม่หมด ตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายขับถ่ายและทำความสะอาดลำไส้ ทำให้ร่างกายและระบบขับถ่ายของเราทำงานดียิ่งขึ้น ยิ่งร่างกายเราสะอาด ลำไส้สะอาดจะทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารดีๆได้ดียิ่งขึ้น

สารสกัดที่สำคัญของ อาหารเสริม UTiME D2B 

แอล-อาร์จินีน ไฮโดรคลอไรด์ : ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมตามร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

สารสกัดจากส้ม : ช่วยลดผิวหมองคล้ำ และเพิ่มความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงล้ำลึก เร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติได้อีก 2 เท่า ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากแสงแดด

ผลส้มแขก : มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Carnitine Acyl Transferase ที่ส่งผลให้เร่งการสลายไขมันสะสมที่มีอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย  หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น

สารสกัดชาเขียว : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และเพิ่มความสามารถในการจดจำ มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ลดคอเลสเตอรอล ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง

สารสกัดจากถั่วขาว : ช่วยดึงไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญทำให้ไขมันในร่างกายลดลง

แอลคาร์นิทีน แอลทาเทรท : เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อจึงทำให้ผิวกระชับเฟิร์มและป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ นำกลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น

แอล-ฟีนิลอะลานีน : ยับยั้งและลดความอยากอาหาร ได้ โดยกระตุ้นการปลดปล่อยฮอร์โมน Cholescytokinin (CCK) ออกมา ส่งผลให้รู้สึกอิ่มและทานอาหารน้อยลง

ไคโตซาน : ช่วยจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี จึงช่วยลดการย่อยไขมัน และลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้

กรดคอนจูเกเตด ไลโนเลอิก : ช่วยควบคุมระดับความดันโลหิต ช่วยป้องกันโรคอ้วน  ช่วยเสริมสร้างสุขภาพหัวใจ

โคลีน ไบทาร์เทรต : ช่วยกระตุ้นการสร้างสารสื่อประสาท  เสริมสร้างการทำงานของสมอง  เพิ่มความจำมีทักษะการเรียนรู้ดีขึ้น  ลดการเกิดหลอดเลือดสมองอุดตัน และลดการเกิดภาวะความจำเสื่อม

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว : มีส่วนสำคัญในการช่วยคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือเป็นโรคเบาหวาน

เลขอย :   11-1-03654-5-0190