ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร V BALANCE P PROTEIN

อาหารเสริม V Balance P Protein

อาหารเสริม V BALANCE P PROTEIN

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทีส่วนผสม โปรตีนจากพืชธรรมชาติจากถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง อะโวคาโด แครนเบอร์รี่และวิตามิน โดยโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ

ส่วนประกอบสำคัญของ อาหารเสริม V BALANCE P PROTEIN

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : เป็นสารออกฤทธิ์ที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่มีฤทธิ์อ่อนกว่าจะช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณและคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันชนิดเลว ลดการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันเฉียบพลัน

ผงมะพร้าว : มะพร้าวมีใยอาหารสูง ช่วยในการลดน้ำหนักและดูแลลำไส้ และมีเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณสูง

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต : ข้าวโอ๊ตมีเส้นใยอาหารหรือไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำสูง มีแคลอรี่ต่ำ  กากใยนี้ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ช่วยดูดซับน้ำเมื่ออาหารตกผ่านลงไปในท้องจึงช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ข้าวโอ๊ตจะช่วยในการดูดซึมอาหาร ร่างกายจึงได้ทั้งคุณค่าและกากใยที่ทำหน้าที่ที่ดีต่อร่างกาย ทำให้อิ่มเร็วและไม่อ้วน

โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตา : เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวย์โปรตีนไอโซเลทเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากจะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันที่น้อยกว่าเวย์โปรตีนแบบทั่วไป ประโยชน์คือ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมแคลอรี่ , เหมาะสำหรับผู้ที่ทีอาการแพ้น้ำตาล Lactose ในนม (คนแพ้นมส่วนใหญ่ทานเวย์โปรตีนธรรมดา แต่ในบางรายการต้องใช้เวย์โปรตีนไอโซเลทเท่านั้น) ดูดซึมไวและอัตราการดูดซึมสูงที่สุด

ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ : ช่วยให้จุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์ในระบบทางเดินอาหารเพิ่มจำนวน  ส่งผลให้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายสามารถป้องกันและกำจัดโรคได้ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ และลดการดูดกลับของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด FOS ทำให้ลำไส้มีสุขภาพดี เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร ช่วยให้ลำไส้บีบตัวดี ขับถ่ายง่ายขึ้น

ผงข้าวกล้อง : ลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดความเสี่ยงโรคเบาหวานและลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

ผงน้ำมันอะโวคาโด : ช่วยลดและควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวเซลล์ร่างกายและชะลอวัย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีเส้นใยสูงช่วยลดความรู้สึกหิว

สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ : มีคุณสมบัติที่ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นแหล่งที่ดีของโพลีฟีนอล นอกจากนี้ยังมีโปรตีน 20% มีใยอาหารสูงและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว

กรดแอสคอร์บิก : มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระได้ และยังช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ กลับมาใช้ได้ จึงช่วยในเรื่องของการชะลอความแก่ ช่วยบำรุงผิวพรรณ

เลขอย. : 11-1-03654-5-0208