ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VVA

อาหารเสริม VVA

อาหารเสริม VVA

อาหารเสริมบำรุงสายตา ปกป้องดวงตาให้ใช้ได้ยาวนานกว่าเดิม ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม เพิ่มความสามารถในการมองเห็น กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยในจอตา ฟื้นฟูอาการเสื่อมของจอตา

ส่วนประกอบที่สำคัญ

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ : จัดเป็นสารประเภทฟลาโวนอยด์( Flavonoids )  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก ซึ่งเชื่อว่าสารนี้เองเป็นส่วนสำคัญที่ใช้บำรุงสุขภาพดวงตา  ช่วยให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้นซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่เป็นโรคตามัวตอนกลางคืน

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ : ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระต่างๆ ที่จะมาทำลายผิวให้เกิดริ้วรอย แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิมออกมา

สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ : มีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มสีม่วง ดีต่อสุขภาพเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด สามารถเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้

เบต้า-แคโรทีน : บำรุงสุขภาพของดวงตา ลดความเสื่อมของเซลล์จากอนุมุลอิสระ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดกระบวนการแก่ กระตุ้นเซลล์ภูมิต้านทานในร่างกายที่ชื่อ ที-เฮลเปอร์ให้ทำงานต้านสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้น

ผงบร็อคโคลี่ : มีวิตามินซีที่สูงมาก สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ช่วยบำรุงและรักษาสายตา และยังสามารถป้องกันการเกิดต้อกระจกได้อีกด้วย

กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน

กระดูกอ่อนปลาฉลาม : ประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนและสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ซึ่ง 80% เป็นสารคอนดรอยติน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลาย Cartilage Matrix เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น

ลูทีน : ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา และช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย

วิตามินบี 2 : เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้าของสายตา

เลข อย. : 11-1-03654-1-0497