ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NAT-AC ex

อาหารเสริม NAT-AC ex

อาหารเสริม NAT-AC ex

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย ลดการเกิดสิวและคุมมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง กระชับและเรียบเนียน  ลดการสร้างเม็ดสีผิวมากเกินไป ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

อะเซโรล่า เชอร์รี่ : มีความโดดเด่นในเรื่องของวิตามินซีธรรมชาติที่มีปริมาณมาก โดยให้ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า และมีสารอาหารอื่นๆ ประกอบด้วย เช่น ไบโอฟลาโวนอยด์, วิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ  ทำให้วิตามินซีธรรมชาติจากอะเซโรล่า เชอร์รี่เป็นทางเลือกใหม่มาแรงในการดูแลผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น เนียนใส พร้อมเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย ป้องกันหวัด และต้านอนุมูลอิสระ
สารสกัดจากทับทิม : ช่วยลดการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว   ลดไขมันโคเลสเตอรอลในเลือด  ลดความเสี่ยงของมะเร็งชนิดต่างๆ  มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ  ยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้สีผิวที่เข้มขึ้นจากการกระตุ้นโดยรังสี UV ขาวขึ้นได้ รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมการซ่อมแซม, สร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้
สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ : บำรุงผิวพรรณและลดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา แบล็คเคอร์แรนท์มีวิตามิน C สูงกว่าส้มถึง 4 เท่า ถ้าเทียบในปริมาณที่เท่ากัน ช่วยบำรุงสุขภาพดวงตาและชะลอความเสื่อมของเซลล์ดวงตาและจอประสาทตา ช่วยลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคต้อกระจก  ป้องกันไม่ให้ดวงตาและจอประสาทตาเสื่อม
กรดแอสคอร์บิก : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน
ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : ลดการขับน้ำมันของผิว ลดอักเสบ ต้านเชื้อสิว
เซราไมด์จากพีช : ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย  ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง
สารสกัดจากส้มสีแดง : อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังอันเป็นสาเหตุให้ผิวคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UV
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : มีคุณสมบัติในการป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายจากอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกายมากขึ้น ป้องกันและรักษาโรคหัวใจ โดยยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือดและเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด
สารสกัดจากเปลือกสน : ช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน (คอลลาเจน เป็นโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น) โดยจะจัดการกับเอนไซม์ และสารอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
วิตามินอี : ปกป้องผิวจากแสงแดด เสริมเกราะให้ผิวแข็งแรงขึ้น

เลข อย. : 11-1-03654-5-0210