รับผลิตอาหารเสริม ผิวขาว ระบบภายใน ลดน้ำหนัก บำรุงกำลัง

รับผลิตอาหารเสริม ผิวขาว ระบบภายใน ลดน้ำหนัก บำรุงกำลัง

รับผลิตอาหารเสริม ผิวขาว ระบบภายใน ลดน้ำหนัก บำรุงกำลัง

       นักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรงในปัจจุบัน เริ่มหันมาให้ความสำคัญต่อธุรกิจอาหารเสริมกันมากขึ้น ด้วยแทรนด์ปัจจุบันหลายคนนิยมดูแลตัวเอง ด้วยวิธีง่ายๆ และเห็นผลเร็ว จึงต้องอาศัยอาหารเสริมเป็นตัวช่วยให้ชีวิตพวกเขาง่ายขึ้น โดยบริษัทวิณพาเรา รับผลิตอาหารเสริม ผิวขาว บำรุงระบบภายใน บำรุงร่างกาย และลดน้ำหนัก

       ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา ที่อยู่มานานกว่า 10 ปี เราเพิ่มพูนความรู้ ศักยภาพ ความสามารถทางเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญของทีมงาน และการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เราก้าวกระโดดสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ และมีบริการแบบ One Stop Service บริการให้คุณได้ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ รับผลิตประเภทเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม และแบบน้ำ Functional Drink

        เรามีบริการให้คุณตั้งแต่พัฒนาสูตรจนถึงส่งมอบสินค้า และบริการหลังการขายอย่างเป็นกันเอง และจุดเด่นของเราคือ "เราเน้นใช้วัตถุดิบชั้นดีเสมอ" เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งจากไทยและต่างประเทศ โดยสารทุกตัวที่เราผลิตจะถูกต้องตาม อย. กำหนดทั้งหมด จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรา ปลอดภัย มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล ซึ่งโรงงานของเราถูกประเมินจากสถาบัน SGS ณ ประเทศอังกฤษ

ตัวอย่างประเภทอาหารเสริม

  1. อาหารเสริมเพื่อระบบภายใน : เราเชี่ยวชาญเรื่องระบบภายในทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีสารสกัดที่สามารถปรับสมดุลเพศ ช่วยในเรื่องของประจำเดือน บำรุงเลือด ระบบไหลเวียนโลหิต ลดกลิ่นจากตกขาว กระชับทรวงอก เป็นต้น
  2. อาหารเสริมเพื่อผิวขาว : เราเน้นใช้สารสกัดคุณภาพดีและมั่นใจในความปลอดภัย ใส่สารสกัดในปริมาณจำกัดให้พอดีต่อปริมาณที่ร่างการรับได้ เช่น ใช้กลูต้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ใช้คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ใช้เปลือกสนจากประเทศฝรั่งเศส เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก ผลซีบัคธอร์น , ผลโรสฮิป , องุ่นแดง เป็นต้น ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ล้วนสำคัญต่อความกระจ่างใสของผิว แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ บางโรงงานเน้นใส่ในปริมาณมาก เพื่อให้เห็นผลเร็ว แต่ผลเสียคือจะเกิดสารตกค้าง ส่งผลต่อร่างกายในอนาคตได้
  3. อาหารเสริมลดน้ำหนัก : ก่อนอื่น โรงงานของเราไม่เน้นใส่สารเคมีใดๆลงในอาหารเสริม เราเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลดีต่อร่างกายสูงสุด บางคนมองว่าการที่ทานแล้วน้ำหนักลดเร็วจะดีสุด แต่จริงๆแล้วนั้นคือการผสมสารเคมีเพื่อเร่งการลดน้ำหนัก ซึ่งสุดท้ายจะส่งผลต่อร่างกาย จะเกิดการสะสมและนำไปสู่การโยโย่เอฟเฟคเมื่อหยุดทาน แต่โรงงานของเราเน้นใช้สารไคโตซาน เพื่อเร่งการเผาผลาญและดักจับไขมันส่วนเกิน รวมทั้งใส่ตัวระบายยอดนิยมอย่าง มะขามป้อม มะขามแขก ส้มแขก เป็นต้น ซึ่งจะทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีนั้นเอง
  4. อาหารเสริมเพิ่มความสดชื่น : เรามีสารสกัดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย อาทิเช่นเกลือแร่ต่างๆ หรือสารสกัดเพื่อชูกำลัง โดยเน้นใส่ส่วนผสมอื่นเพื่อเพิ่มความหวานแทนน้ำตาล จึงก่อให้เกิดประสิทธิภาพดีสุด

         นอกจากนี้ เรายังสามารถทำอาหารเสริมประเภทอื่นๆได้อีกมากมาย เรามีการพัฒนากระบวนการผลิตและสูตรต่างๆอย่างต่อเนื่อง ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าสูงสุด แต่อยู่ในขอบเขตที่ อย. กำหนด หากสนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือติดต่อเพื่อสั่งผลิต สอบถามได้ที่

ศึกษาเพิ่มเติม....คลิ๊ก

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2 , 087 9959955

Line ID : @winnapa

E-mail : info@winnapa.co.th