รับผลิตอาหารเสริม เม็ด แคปซูล ผงชง น้ำ บริการครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริม เม็ด แคปซูล ผงชง น้ำ บริการครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริม เม็ด แคปซูล ผงชง น้ำ บริการครบวงจร

       รับผลิตอาหารเสริม เม็ด แคปซูล ผงชง และแบบน้ำ มีบริการครบวงจร ซึ่งบริษัทของเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ จึงเชี่ยวชาญเรื่องของการผลิต ด้านคุณภาพ ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญ จนบัดนี้ เราได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์จำนวนมาก

      วิณพา ถือเป็น โรงงานอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ผลิตอาหารเสริมมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ทั่วประเทศ และขณะนี้ได้ทำการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ อาทิเช่น จีน อินโดนีเซีย กัมพูชา และสหรัฐอเมริกา และในปี 60 นี้ ก็มีแนวโน้มขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับต่อการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้นักธุรกิจจำนวนไม่น้อยหาลู่ทางเพิ่มผลกำไรให้แก่ตนเอง แต่จะมีโรงงานผลิตสักกี่รายที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพของลูกค้าคนสุดท้ายจริงๆ 

      โดยสินค้าของบริษัททุกชิ้น เน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ส่งผลดีต่อร่างกาย โดยเลี่ยงการผสมสารที่เร่งให้เห็นผลเร็วอย่างเดียว เพราะเราต้องการผลในระยะยาว ไม่ใช่เพียงกำไรในระยะสั้นเท่านั้น โดยสินค้าทุกตัวจะถูกทดสอบจากทีมวิจัย และถูกทดลองผ่านกลุ่มตัวอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราส่งมอบนั้น จะดีที่สุดสำหรับเจ้าของแบรนด์และลูกค้าคนสุดท้าย

      ไม่เพียงเท่านี้เรายังใส่ใจทุกกระบวนการผลิต ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยเริ่มต้นจากวัตถุดิบ การผลิต การตรวจสอบ การส่งมอบ รวมถึงการให้บริการอย่างเป็นเลิศ อาทิเช่น การยื่นขอ อย. , เอกสารฮาลาล , ออกแบบแพ็คเกจจิ้ง เป็นต้น ส่วนเรื่องวัตถุดิบเราก็มั่นใจว่าแหล่งวัตถุดิบเราของมีมาตรฐาน ทั้งภายในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งแหล่งสารสกัดในประเทศไทยเราสามารถควบคุมคุณภาพวัตถุดิบได้ตั้งแต่เริ่มต้น

      บริษัทวิณพา เรายึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดทั้งสินค้าและการบริการ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เราใส่ใจในทุกๆ กระบวนการก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ และเรายังมีทีมงาน R&D ที่คอยวิจัยและพัฒนาสินค้าให้ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สนใจ ดูตัวอย่างสินค้า OEM...คลิ๊ก

    นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 ,HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และหนังสือรับรองฮาลาลและเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล

ตัวอย่างประเภทอาหารเสริม

  1. อาหารเสริมเพื่อระบบภายใน : เราเชี่ยวชาญเรื่องระบบภายในทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีสารสกัดที่สามารถปรับสมดุลเพศ ช่วยในเรื่องของประจำเดือน บำรุงเลือด ระบบไหลเวียนโลหิต ลดกลิ่นจากตกขาว กระชับทรวงอก เป็นต้น
  2. อาหารเสริมเพื่อผิวขาว : เราเน้นใช้สารสกัดคุณภาพดีและมั่นใจในความปลอดภัย ใส่สารสกัดในปริมาณจำกัดให้พอดีต่อปริมาณที่ร่างกายรับได้ เช่น ใช้กลูต้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ใช้คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ใช้เปลือกสนจากประเทศฝรั่งเศส  เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก ผลซีบัคธอร์น , ผลโรสฮิป , องุ่นแดง เป็นต้น ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ล้วนสำคัญต่อความกระจ่างใสของผิว แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ บางโรงงานเน้นใส่ในปริมาณมาก เพื่อให้เห็นผลเร็ว แต่ผลเสียคือจะเกิดสารตกค้าง ส่งผลต่อร่างกายในอนาคตได้
  3. อาหารเสริมลดน้ำหนัก : ก่อนอื่น โรงงานของเราไม่เน้นใส่สารเคมีใดๆ ลงในอาหารเสริม เราเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลดีต่อร่างกายสูงสุด บางคนมองว่าการที่ทานแล้วน้ำหนักลดเร็วจะดีสุด แต่จริงๆ แล้วนั้นคือการผสมสารเคมีเพื่อเร่งการลดน้ำหนัก ซึ่งสุดท้ายจะส่งผลต่อร่างกาย จะเกิดการสะสมและนำไปสู่การโยโย่เอฟเฟคเมื่อหยุดทาน แต่โรงงานของเราเน้นใช้สารไคโตซาน เพื่อเร่งการเผาผลาญและดักจับไขมันส่วนเกิน รวมทั้งใส่ตัวระบายยอดนิยมอย่าง มะขามป้อม  ส้มแขก เป็นต้น ซึ่งจะทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีนั้นเอง
  4. อาหารเสริมเพิ่มความสดชื่น : เรามีสารสกัดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย อาทิเช่นเกลือแร่ต่างๆ หรือสารสกัดเพื่อชูกำลัง โดยเน้นใส่ส่วนผสมอื่นเพื่อเพิ่มความหวานแทนน้ำตาล จึงก่อให้เกิดประสิทธิภาพดีสุด

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2

E-mail : info@winnapa.co.th

Line ID : @winnapa

รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
OEM อาหารเสริม
โรงงานวิณพา
OEM อาหารเสริม
โรงงานวิณพา
OEM อาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม