รับผลิตอาหารเสริม ที่สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ บรรจุเม็ด แคปซูล OEM แบรนด์

รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

รับผลิตอาหารเสริม ที่สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ บรรจุเม็ด แคปซูล OEM แบรนด์

บริษัท วิณพา จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ในลักษณะ แคปซูล ผง และแบบน้ำ มั่นใจได้ในคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผู้มีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษ และเรายังได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศให้ผลิต OEM แบรนด์ มาแล้วกว่า 50 แบรนด์

วิณพา ถือเป็น บริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่ผลิตอาหารเสริมมาแล้วกว่า 50 แบรนด์ ด้วยทีมงานคุณภาพดี และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่อยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ เราขึ้นชื่อเรื่องการใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต สินค้าทุกชิ้นที่ส่งมอบถึงลูกค้า คือที่สุดของการพัฒนา พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ เริ่มต้นจากวัตถุดิบ การผลิต การตรวจสอบ การส่งมอบ รวมถึงการให้บริการอย่างเป็นเลิศ เพราะเราเคยเริ่มต้นการผลิตจากโรงงานขนาดเล็กจนบัดนี้ขยายใหญ่เพื่อรองรับต่อความต้องการอย่างทั่วถึง และเรามั่นใจในแหล่งวัตถุดิบที่นำมาผลิต เรารู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน และสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำ ซึ่งนับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง

บริษัทวิณพา เรายึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดทั้งสินค้าและการบริการ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เราใส่ใจในทุกๆ กระบวนการก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ และเรายังมีทีมงาน R&D ที่คอยวิจัยและพัฒนาสินค้าให้ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

จากรากฐานที่มั่นคงนี้ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จีน อินโดนีเซีย กัมพูชา และสหรัฐอเมริกา แล้วในปีหน้าเรามีแนวโน้มขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับต่อการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้นักธุรกิจจำนวนไม่น้อยหาลู่ทางเพิ่มผลกำไรให้แก่ตนเอง แต่จะมีสักกี่รายในประเทศที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพของลูกค้าจริงๆ

      นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรององค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 ,HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และหนังสือรับรองฮาลาลและเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล

อ่านต่อ....คลิ๊ก

บริษัท วิณพา จำกัด เรามีเป้าหมายคือ “ผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ภายใต้ความซื่อสัตย์สุจริต” เพราะเรารู้ดีว่าปัจจุบันวงการอาหารเสริมแผ่ขยายไปยังวงกว้าง อาจมีบางบริษัทหวังเพียงผลกำไร จนลืมนึกถึงจริยธรรมในการทำธุรกิจ ในฐานะที่เราอยู่ในวงการนี้มาเนินนาน จึงขอยึดมั่นไว้ซึ่งความรับผิดชอบต่อสังคม เรากล้าที่จะยืนยันว่า เราสามารถผลิตอาหารเสริมได้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2

E-mail : info@winnapa.co.th

 

รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม ,โรงงานผลิตอาหารเสริม
OEM อาหารเสริม
OEM อาหารเสริม