อยากสร้างแบรนด์ ให้สำเร็จ ต้องมองให้ลึก…ถึงโรงงานผลิต

อยากสร้างแบรนด์ ,รับผลิตอาหารเสริม เม็ด , รับผลิตอาหารเสริม , โรงงานผลิตอาหารเสริม

อยากสร้างแบรนด์ ให้สำเร็จ ต้องมองให้ลึก...ถึงโรงงานผลิต

       ใครว่าโฆษณาดีอย่างเดียวแล้วจะรอด?? ไม่จริงเสมอไปค่ะ อยากสร้างแบรนด์ ให้ประสบความสำเร็จจริง คุณต้องรู้จักมองให้ลึก ให้ครบ ทุกกระบวนการผลิต นั่นหมายถึง ต้องไม่มองข้าม โรงงานผลิต ซึ่งคือหัวใจสำคัญสำหรับ ความสำเร็จของ...คุณ

       หลายปีมานี้ เราจะเห็นได้ว่า ธุรกิจอาหารเสริมค่อนข้างมาแรง และใครๆ ก็สร้างแบรนด์ตัวเองได้ เพียงแค่มีเงิน ลงทุน สร้างสินค้า สร้างกล่องแพ็คเกจจิ้ง สร้างแบรนด์ให้ติดในหน้าแรกๆ ของ google ซื้อโฆษณาเฟสบุค เพิ่มช่องทางต่างๆ นาๆ แต่สำหรับบางแบรนด์กลับดังแค่ช่วงแรก และก็ร่วงไม่เป็นท่า เหตุผลคือ ลูกค้าทั่วไปยินดีจ่ายเงินซื้อต่อ ก็ต่อเมื่อสินค้าคุณทานแล้วเห็นผลจริง!! และที่สำคัญคือไม่ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพในภายหลัง

       ในขณะที่เจ้าของแบรนด์แต่ละที่พยายามสร้างแบรนด์ตัวเองให้เป็นที่รู้จักของสังคม แต่ลืมใส่ใจเรื่องของคุณภาพสินค้า นั่นคือ หากหยุดทานจะโยโย่มั้ย ผิวจะหมองคล้ำขึ้นมั้ย จะมีสารเคมีสะสมในร่างกายมากไปรึป่าว สิ่งเหล่านี้บรรดาเจ้าของทั้งหลายอาจลืมใส่ใจและมองข้ามไป จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณยอมลงทุนค้นหาโรงงานผลิตที่ดีไปเลย มั่นใจได้ 100% มีมาตรฐานสากลรองรับคุณภาพ และเคยมีผลงานสร้างแบรนด์ดังๆ มาแล้วให้เห็นเป็นตัวอย่าง

       อย่างเช่น โรงงานวิณพา เราเองมีประสบการณ์ด้านการผลิต และอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษเราเชี่ยวชาญทั้งเรื่องสูตร กระบวนการผลิต มีทีมงานวิจัยและพัฒนาพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย สามารถรองรับความต้องการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เรารับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ที่มีทั้งแบบเม็ด แคปซูล แบบผง และแบบน้ำ (แบบน้ำมีโรงงานในเครือผลิตโดยเฉพาะ) 

 โดยโรงงานของเรามีหัวใจสำคัญของการผลิตอยู่ 4 ด้านด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย 4M ดังนี้

  1. Material : คือเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบ เนื่องจากเราอยู่ในวงการอาหารเสริมมายาวนานกว่าทศวรรษ จนรู้ดีว่าแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน รู้ว่าภูมิภาคไหนมีพืชชั้นดีอยู่มาก เรามีแหล่งวัตถุดิบเป็นของตัวเอง และบางส่วนได้นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสรรพคุณที่แตกต่าง โดยเราสามารถควบคุมมาตรฐานได้ตั้งแต่ต้นน้ำจึงถึงปลายน้ำ นับว่าน้อยมากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าถึง เราจึงมั่นใจในแหล่งวัตถุดิบของเรา

  2. Machine : คือมีเครื่องจักรทันสมัย รองรับกำลังการผลิตได้อย่างทั่วถึง มีเครื่องมือการผลิตที่ครบวงจร ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้อย่างทั่วถึงและครบกว่าใคร นอกจากนี้ยังการันตีได้จาก การรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,ISO 9001 : 2015 และ HACCP ( Certified by Quality Assurance Services ) และเรายังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS Yarsley ประเทศอังกฤษ ซึ่ง SGS ถือเป็นบรรทัดฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องการตรวจวัดคุณภาพ ตลอดจนการติดตามผล อ่านต่อ...คลิ๊ก

  3. Method : คือการเชี่ยวชาญในเรื่องของกระบวนการ วิธีการผลิต ตลอดจนการคิดค้นสูตร ซึ่งต้องผ่านการวิจัยและพัฒนามามาเป็นอย่างดี ต้องอาศัยความชำนาญจากผู้มีประสบการณ์ ถึงจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงออกมา

  4. Man : ทรัพยากรคน ถือเป็นขุมทรัพย์อันล้ำค่าที่ทุกบริษัทจำเป็นต้องมี ซึ่งวิณพาเอง เราพัฒนาทีมงาน บุคลากร ตลอดจนพนักงานในไลน์การผลิต ให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพ และเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สังกัดประจำโรงงาน คอยในคำปรึกษา แก้ไข และพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลา จนบัดนี้ โรงงานวิณพา ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลคน พนักงานทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการที่มีแรงงานเข้าออกบ่อย หรือที่เรียกว่า Turnover จะส่งผลต่อกระบวนการต่างๆภายในโรงงาน ซึ่งหากคนที่อยู่มานาน มีความชำนาญ ไม่ว่าจะเรื่องการใช้เครื่องมือ การแก้ปัญหา รวมถึงการพลิกแพลงสูตรให้เป็นไปตามความต้องการลูกค้า คนเหล่านี้ล้วนทำงานได้รวดเร็วและคล่องตัวกว่าหากเทียบกับการต้องมาหาคนใหม่

สนใจ ดูตัวอย่างสินค้า OEM...คลิ๊ก

 

สนใจสั่งผลิตติดต่อได้ที่ : 02-4612171-2

E-mail : info@winnapa.co.th

Line ID : @winnapa