ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เวย์โปรตีนไอโซเลท รสเมล่อน (U-TIME Brand)

อาหารเสริม เวย์โปรตีนไอโซเลท รสเมล่อน (U-TIME Brand)

อาหารเสริม เวย์โปรตีนไอโซเลท รสเมล่อน (U-TIME Brand)

เวย์โปรตีนฉีกจากรสชาติเดิมๆ ด้วยรสชาติเมล่อน คุณภาพคับกล่องทานง่าย หนึ่งกล่องมีทั้งหมด7ซอง หนึ่งซองให้โปรตีน 23กรัมเหมาะกับร่างกายที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ (สูตรลีน) และยังมีแคลเซียมจากผงกระดูกอ่อนปลาฉลามนำเข้าจากนิวซีแลนด์สูงถึง 45% มีส่วนผสมของคอลลาเจนและแคลอรี่เพียง 110 แคลลอรี่ ละลายในน้ำง่ายมากๆ มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน  สามารถทานแทนมื้ออาหารได้โดยเฉพาะคนที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนัก

ส่วนประกอบที่สำคัญ

เวย์โปรตีนไอโซเลท : เวย์โปรตีนชนิดนี้จะมีไขมันและน้ำตาลแลคโตสในปริมาณที่น้อยมาก จึงเหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายเพื่อต้องการกล้ามเนื้อที่เฟิร์ม กระชับ ควบคู่ไปกับการควบคุมไขมันและคาร์ไบไฮเดรตแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ทำให้ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผงเมล่อน : ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นต้นเหตุผิวหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่นและแข็งแรงให้ทนต่อแสงแดด รวมถึงยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ผงข้าวโอ๊ต : อุดมไปด้วยใยอาหาร  ช่วยลดอาการท้องผูก นอกจากนี้ในข้าวโอ๊ตยังมี เบต้ากลูแคน ซึ่งเป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ดี ช่วยลดปัญหาคอเลสเตอรอลได้ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณคอเลสเตอรอลและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

แอล-กลูตามีน : ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจากการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ โดยการช่วยทำลายกรดแลคติค (Lactic Acid) ที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อ ในขณะที่ออกกำลังกายได้ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น

ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ : จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติก ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ช่วยเพิ่มมวลอุจจาระ ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

แอล-อาร์จินีน : ช่วยในการสร้างโปรตีน มีบทบาทในการช่วยส่งเสริมระบบหัวใจเเละหลอดเลือด ช่วยในการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือด ทำให้โลหิตหมุนเวียนดีเเละลดความดันโลหิต

แคลเซียมจากนม : ป้องกันโรคกระดูกพรุน เพราะแคลเซียมมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง การทานแคลเซียมเป็นประจำอย่างเพียงพอ จึงสามารถป้องกันโรคกระดูกพรุนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

แอล-ไลซีน : ช่วยในการช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย  ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมน และเอนไซม์ต่างๆ ในร่างกาย  ช่วยให้ร่างกายนำกรดไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงาน

ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม : ช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อม ลดการปวดอักเสบของข้อต่อ ป้องกันโรคกระดูกพรุน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อนและช่วยให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง  เสริมน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ

แอล-ออร์นิธีน : เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่สำคัญและมีหน้าที่หลายอย่างในร่างกาย อาทิ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดสารพิษออกจากตับ เป็นแหล่งพลังงานสำรองของทุกเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน

แอล-คาร์นิทีน : ช่วยลดมวลไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และลดความเหนื่อยล้า

แอล-ไอโซลิวซีน : มีคุณสมบัติในการเพิ่มความอดทน  ช่วยในการรักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ  กรดอะมิโนชนิดนี้สำคัญอย่างยิ่งกับนักกีฬาและนักเพาะกาย  เนื่องจากหน้าที่หลักคือ  การเพิ่มพลังงานและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากการออกกำลังกายอย่างหนักได้เร็ว

ครีเอทีน โมโนไฮเดรต : มีสรรพคุณเสริมสร้างสมรรถภาพการออกกำลังกายและเพิ่มกล้ามเนื้อ

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต : มีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ทำงานร่วมกับเอนไซม์สำคัญในร่างกาย ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน

เลข อย. : 11-1-03654-5-0181