10 แบรนด์ อาหารเสริมผู้หญิง ที่อยากแนะนำ

10 แบรนด์ อาหารเสริมผู้หญิง ที่อยากแนะนำ

10 แบรนด์ อาหารเสริมผู้หญิง ที่อยากแนะนำ

อาหารเสริมผู้หญิง ที่ช่วยปรับสมดุล ยกกระชับทรวงอกและน้องหนู ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ลดอาการปวดท้องเมื่อมีรอบเดือน รวมถึงลดระดูขาว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งในตลาดอาหารเสริมทุกวันนี้มีขายประเภทนี้เยอะมาก มีที่ถูกต้องตาม อย.บ้าง ไม่ถูกบ้าง บางเจ้าลักลอบใส่สารเคมีลงไปเพื่อให้เห็นผลไว ซึ่งลูกค้าที่ทานจะไม่ได้ดูรายละเอียดไปถึงโรงงานผลิต แต่จะดูจากรีวิวของลูกค้าคนอื่นๆซะมากกว่า ดังนั้นวันนี้เราจะขอยกตัวอย่าง 10 แบรนด์ดังที่เหมาะสำหรับบำรุงระบบภายในร่างกาย ให้กระชับ ปรับสมดุล โดยมีเลขที่ อย. กำหนดถูกต้อง แต่!!! แนะนำให้ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ หรือการโฆษณาเกินจริง

sunclara

Sun Clara : อาหารเสริม ซันคลาร่า ช่วยปรับสมดุลระบบภายในร่างกายผู้หญิง ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ ระดูขาวมีกลิ่น ช่วยยกกระชับทรวงอกและน้องหนูได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดี และช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เนื่องจากมีคอลลาเจนจากปลาเป็นส่วนประกอบด้วย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบภายในโดยเฉพาะ

เลขที่ อย.13-1-06950-1-0015

ซันคลาร่า พลัส ,อาหารเสริม ซันคลาร่า พลัส

Sunclara Plus : อาหารเสริม ซันคลาร่า พลัส ช่วยดูแลร่างกาย  ส่งเสริมให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ,ช่วยปรับสมดุลระบบภายในให้เข้าสู่ภาวะ ปกติ เหมาะสำหรับสตรีวัยทอง  ,เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดท้องประจำเดือน  ,  ช่วยให้อุ้งเชิงกรานไม่หย่อนคล้อย ลดปัญหาระดูขาว และกลิ่นไม่พึงประสงค์  และยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย แอล-กลูตาไธโอน  สมกับสโลแกนที่ว่า "สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก"

เลขที่ อย. 11-1-03654-1-0005

อาหารเสริม sefin , sefin

Sefin : อาหารเสริม เซฟิน เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง แก้ปัญหาระบบภายใน ระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้หน้าอกกระชับ ช่องคลอดกระชับ ลดกลิ่นจากตกขาว ช่วยปรับผิวพรรณให้ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส มีสุขภาพดี ช่วยบรรเทาและลดอาการก่อนมีประจำเดือน ปรับการทำงานของมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก

เลขที่ อย. : 11-1-03654-1-0417

feora ,ฟีโอร่า ,รับผลิตอาหารเสริม

Feora : อาหารเสริม ฟีโอร่า ช่วยบำรุงผิวพรรณ เสริมฮอร์โมนในผู้หญิง ลดไขมันในเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี และช่วยให้เฟิร์ม กระชับ ไม่หย่อนห้อย และมีสารสกัดต่างๆช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวไม่เหี่ยวย่นหรือมีริ้วรอย และช่วยเสริมเกี่ยวกับกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขที่ อย. : 11-1-03654-1-0007

amadoo

 

Amado : อาหารเสริม อมาโด้ เหมาะสำหรับผู้หญิง ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศในร่างกายให้ทํางานเป็นปกติ ลดอาการวัยทอง และอาการอื่นๆที่เกิดจากฮอร์โมน ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกระชับหน้าอก-อุ้งเชิงกราน ช่วยขับน้ำคาวปลา ดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนผิวขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ

เลขที่ อย. : 11-1-03654-0028

mariale

Mariale : อาหารเสริม มาเรียเล่  เหมาะสำหรับผู้หญิง ช่วยปรับสมดุลระบบภายในร่างกายผู้หญิง ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ ระดูขาวมีกลิ่น ช่วยยกกระชับทรวงอกและน้องหนูได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดี และช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย 

เลขที่ อย. : 11-1-03654-1-0414

milly

Milly : อาหารเสริม  มิลลี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาว ช่วยลดรอยหมองคล้ำจากแสงแดด ลดรอยฝ้า กระ ให้จางลง เผยผิวขาวสว่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ มีผิวพรรณที่เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยปรับสมดลุของฮอร์โมนเพศในร่างกาย ให้ทํางานเป็นปกติ ลดอาการวัยทอง และอาการอื่นๆที่เกิดจากฮอร์โมน ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกระชับหน้าอก-อุ้งเชิงกราน ช่วยขับน้ำคาวปลา

เลขที่ อย. : 11-1-03654-1-0455

 

Alright

 

ALRIGHT : อาหารเสริม ออไรท์ มีประโยชน์หลักๆ คือ ทำหน้าที่ ดูแลระบบภายในร่างกาย และยังมี สมุนไพร วิตามินหลายๆ ตัว ทำให้ ผิวพรรณ เนียนเรียบลื่น กระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนให้คงที่เป็นปกติ

เลขที่อย. 13-1-06950-1-0051

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาดิเน่

LADINE : อาหารเสริม ลาดีเน่  ช่วยให้กระชับทรวงอก  ปรับสมดุลระบบภายใน ช่วยให้ผิวเนียนใส ลดกลิ่นจากระดูขาว บำรุงสุขภาพ มีส่วนผสมที่โดดเด่นจาก สารสกัดจากเมล็ดองุ่น อะเซโรลาเชอรี่ ถั่วเหลือง แก้วมังกร สารสกัดจากพริกไทยดำ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

เลขที่อย. 11-1-03654-1-0341
angel

Angel : อาหารเสริม แองเจิล  แก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ ,แก้ปัญหาอ่อนเพลียเป็นประจำ ,แก้ปัญหาอารมณ์หงุดหงิดง่าย ,แก้ปัญหาระบบฮอร์โมนเอสโตรเจน ขาดสมดุล  ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดจากภาวะหมดประจำเดือน  เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก  ช่วยเสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ฟื้นฟูสุขภาพผิวยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น และเติมร่องลึก ช่วยให้กระ ฝ้า จางลง คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว

เลขที่อย. 13-1-06950-1-0002

 

เห็นมั้ยว่าอาหารเสริมในตลาดมีเยอะมาก สรรพคุณมีความคล้ายคลึงกัน ขึ้นอยู่กับสูตรและส่วนผสมของแต่ละเจ้า ซึ่ง ผลลัพธ์ที่ได้ จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โปรดอ่านฉลากก่อนรับเลือกบริโภค และหากมีอาการแพ้ ควรหยุดรับประทาน แม้ว่าโรงงานผลิต หรือแม้แต่ อย. ระบุว่าปลอดภัยชัวร์ แต่การดูดซึม และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอาจจะไม่เหมือนกัน